Webinar: Dạy - Học online mùa dịch, khó khăn và những sự sẻ chia Trường tiểu học Brendon

Webinar: Dạy – Học online mùa dịch, khó khăn và những sự sẻ chia

Học online là giải pháp tốt cho học sinh các cấp trong mùa dịch này. Tuy nhiên, đối với học sinh ở lứa tuổi Tiểu học, các bạn nhỏ đã gặp phải không ít những khó khăn trong việc thích nghi với trạng thái mới.

Vì vậy, để giải tỏa tâm trạng, áp lực cho cả học sinh lẫn phụ huynh trong việc học online, Trường Tiểu học Brendon đã chức buổi Webinar “Dạy – Học online mùa dịch, khó khăn & những sự sẻ chia” với sự tư vấn của PGS. TS. Trần Thành Nam Chuyên gia Tâm lý Giáo dục, Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội và thầy Hoàng Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường Tiểu học Brendon chủ trì.

Webinar được tổ chức trực tuyến vào hồi 9h00, sáng Chủ Nhật, 12/9/2021 qua nền tảng Zoom Online và đồng thời được phát sóng trực tiếp trên Fanpage của Nhà trường, đã thu hút được rất đông đảo phụ huynh tham gia và hàng trăm khán giả đón xem qua kênh fanpage.

Từ việc sẻ chia những khó khăn, ảnh hưởng bởi hoàn cảnh thực tế, Webinar nhằm mục đích giúp phụ huynh và học sinh tìm ra những giải pháp tích cực mới, giúp việc học online trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Trong buổi webinar, các phụ huynh cũng có cơ hội trải lòng, để nói ra những khó khăn, vướng mắc khi học online cùng con mùa dịch. Và nhờ sự tư vấn các chuyên gia, chắc hẳn các phụ huynh đã có riêng cho mình những phương pháp xử lý tình huống cũng như kỹ năng xử lý để tâm lý trẻ không bị ảnh hưởng khi học online trong một thời gian dài.

Kết thúc buổi webinar là màn quay số trúng thưởng rất thú vị. Các phụ huynh cũng đã nhận được những phần quà may mắn và rất có ý nghĩa. Nhà trường rất cảm ơn sự tham gia và dõi theo của các bậc làm làm cha mẹ. Nhà trường hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu trao đổi, học tập bổ ích dành cho không chỉ các con mà con cả các vị phụ huynh.