Các CLB khác

Các CLB khác

CÂU LẠC BỘ NHÓM NGHỆ THUẬT

Âm nhạc: Lớp xướng âm, Lớp Piano, Lớp Guitar, Lớp Recorder, Lớp Trống

Học sinh được làm quen với âm nhạc thông qua nhạc cụ Piano/Guitar. Các tiết học từ lý thuyết tới thực hành giúp học sinh luôn cảm thấy thích thú, hào hứng. Âm nhạc còn giúp kết nối học sinh, tạo niềm yêu thích say mê với âm nhạc và bộc lộ năng khiếu.

CLB Múa, Dance Sport, K-Pop, Hiphop

Các CLB này là nơi để học sinh thỏa sức đam mê với các điệu múa, điệu nhảy sôi động. Học sinh được làm quen với nhịp điệu và các động tác hình thể. Qua CLB này học sinh sẽ tự tin hơn và biết cách làm chủ cảm xúc của mình. Các bài tập khởi động, kéo giãn cơ thể sẽ được duy trì xuyên suốt các buổi học nhằm giúp cơ thể vận động dẻo dai hơn và tăng độ kết hợp chuyển động cơ thể tốt hơn.\

Câu lạc bộ Mỹ thuật

Tham gia CLB này học sinh được tìm hiểu về các trường phái hội họa trên thế giới, đồng thời được làm quen với các chất liệu trong hội họa. Thông qua các dự án trong CLB, học sinh sẽ được tự do phát huy trí tưởng tượng và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân.

 

CÂU LẠC BỘ NHÓM CÔNG NGHỆ

Các CLB Robotics, Lập trình games, Minecraft

CLB nhóm công nghệ trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thích ứng với thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Các học sinh được rèn khả năng logic, phát triển năng lực thiết kế, sáng tạo. Đây là chương trình không chỉ trang bị kiến thức lập trình mà còn rèn luyện nhóm kỹ năng 4Cs – Critical thinking-Communication-Creativity – Collaboration.

Tham khảo: CLB STEAM Robotics Khóa 1 năm học 2022-2023

https://www.youtube.com/watch?v=JXH4446oLQk

Đăng ký tham gia CLB

Mọi thông tin về tuyển sinh, Quý cha mẹ học sinh vui lòng để lại thông tin theo form dưới đây