Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Phòng học

Brendon sở hữu môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 25 phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Giáo dục Tiểu học, tạo nên sự khoa học, sáng tạo và tương tác đa chiều cho học sinh và giáo viên.

Tất cả các lớp học đều đạt tiêu chuẩn theo TCVN -7893 về phòng học như: có diện tích tối thiểu 48m2, có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quang học, bảng chống lóa…

Các lớp học đều có hệ thống máy chiếu, TV thông minh, bảng trượt, loa đài, bàn ghế đạt tiêu chuẩn, phù hợp cho học sinh Tiểu họcđược thiết kế hiện đại không có ốc vít, góc nhọn, sử dụng chất liệu nhẹ, an toàn.

Phòng học chức năng

Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên dụng cho các bộ môn: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật.

Phòng máy tính sở hữu hệ thống máy hiện đại, cấu hình mạnh cùng đường truyền internet tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu học và thực hành bộ môn tin học. Bên cạnh đó, các máy tính tại Brendon đều được cài đặt tường lửa an toàn, đảm bảo an ninh mạng.

Thư viện tạo động lực cho học sinh phát triển văn hóa đọc với những đầu sách, được cập nhật, sắp xếp khoa học trong không gian đọc tiện ích, tràn ngập ánh sáng.

Phòng ăn

Khu nhà ăn xây dựng với phong cách hiện đại, thoáng mát cùng thực đơn phong phú, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Sân chơi

Sân bóng rổ & sân bóng đá: là không gian luyện tập thể thao và phát triển kỹ năng vận động, kỹ năng tương tác tập thể trong các giờ giáo dục thể chất.

Học sinh Brendon được nâng cao sức khỏe và giải tỏa cảm xúc trên khuôn viên sân bóng rổ, vườn trường, sân chơi ngoài trời cùng nhiều tiện ích vui chơi ngoài trời khác.

Phòng Y tế

Công tác Y tế học đường luôn được nhà trường quan tâm một cách sát sao. Phòng Y tế được đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn, nhân viên y tế thường xuyên được thực tập, học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Hàng năm, nhà trường tổ chức các đợt khám sức khỏe định kỳ cho học sinh.

Liên hệ phòng tuyển sinh

Mọi thông tin về tuyển sinh, Quý cha mẹ học sinh vui lòng để lại thông tin theo form dưới đây