Mini-Talk (số 3): Đồng hành cùng con học Tiếng Anh hiệu quả Trường tiểu học Brendon

Mini-Talk (số 3): Đồng hành cùng con học Tiếng Anh hiệu quả

Tiếng Anh là môn học ngày càng giữ vai trò quan trọng và được phụ huynh quan tâm đầu tư cho con. Nhiều phụ huynh đã dành khoản tiền rất lớn để đầu tư cho con các khóa tiếng Anh, cho con học gia sư, học với giáo viên nước ngoài… Thế nhưng không phải cứ học thật nhiều là con sẽ tiến bộ. Liệu bố mẹ đã đi đúng phương pháp chưa? Làm thế nào để bố mẹ trở thành nguồn cảm hứng, động viên, giúp đỡ và đồng hành cùng con học tiếng Anh?

Để giải đáp thắc mắc về vấn đề trên, Trường Tiểu học Brendon sẽ tổ chức Mini-Talk “Đồng hành cùng con học tiếng Anh hiệu quả” với sự chia sẻ, tư vấn của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục là TS. Nguyễn Chí Hiếu, hiện là cố vấn học thuật cấp cao cho nhiều hệ thống trường quốc tế và tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Thầy Nguyễn Chí Hiếu cũng là đồng sáng lập, CEO của tổ chức giáo dục IEG Global. Bên cạnh kinh nghiệm làm việc tại những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu, thầy Nguyễn Chí Hiếu còn sở hữu bề dày thành tích như: Tiến sĩ Kinh tế học Đại học Stanford; Thủ khoa MBA tại Đại học Oxford, tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh tế và Khoa học Chính trị tại Học viện Kinh tế và Chính trị London(LSE), Từng lọt top 100 sinh viên xuất sắc nhất thế giới (2006).

Tại buổi Mini-Talk, quý phụ huynh sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp để đồng hành cùng con và được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh việc học tiếng Anh của con em mình.

  • Gia đình và nhà trường phối hợp tạo lập môi trường học, sử dụng Tiếng Anh hiệu quả cho con.
  • Phương pháp xây dựng lộ trình học tập tương lai phù hợp con trong kỷ nguyên mới
  • Cùng diễn giả – Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu cùng giải đáp những thắc mắc quanh việc học tiếng Anh và tham gia những kỳ thì quốc tế
  • Gặp gỡ và trao đổi với chủ tọa Mini-Talk: thầy Hoàng Tùng – trường Tiểu học Brendon về chương trình Tiếng Anh đang được giảng dạy tại trường Brendon.

Chủ đề: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 10/4/2021 tại link: https://forms.gle/diRi9gJSbws871Hc9 

Buổi Mini–talk số 3 hứa hẹn mang lại nhiều kinh nghiệm giá trị, ý nghĩa đối với quý phụ huynh. Chúng tôi rất hân hạnh nếu quý vị chia sẻ, giới thiệu buổi mini – talk này tới bạn bè và người thân. Nhà trường xin chân thành cảm ơn!