Học bổng Hội đồng Anh Trường tiểu học Brendon

Học bổng Hội đồng Anh

Hội đồng Anh (British Council) là đối tác lâu năm với trường Brendon. Và hàng năm, Hội đồng Anh cũng dành 2 suất học bổng dành cho các Brendoners có thành tích xuất sắc.

Và để khích lệ phong trào nói Tiếng Anh, kết hợp cùng những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mỗi học kỳ, trường Brendon tổ chức 2 cuộc thi để chọn ra người giành phần thưởng cao nhất – Học bổng Hội đồng Anh trị giá 20 triệu đồng.

  • Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Brendon I Shine (được tổ chức trong học kỳ I). Đây là sân chơi dành cho tất cả các Brendoners có những năng khiếu nghệ thuật, diễn xuất, giải trí và tự tin. Cuộc thi Brendon I Shine đã trải qua 5 mùa thi và luôn thu hút được rất đông đảo học sinh toàn trường đăng ký tham gia.

 

  • Cuộc thi Thuyết trình Tiếng Anh Brendon English Speaking Contest – ESC (được tổ chức trong học kỳ II): đây là cuộc thi có tính học thuật nhưng lại rất hấp dẫn bởi nó đòi hỏi sự tự tin, kỹ năng thuyết trình cùng kiến thức của các thí sinh. Trải qua 6 mùa thi, cuộc thi ESC đã tạo động lực giúp các Brendoners mạnh dạn nói/ thuyết trình Tiếng Anh, cũng như rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông. Từ đó, giúp con ham tìm hiểu và học Tiếng Anh hơn.