Những ưu đãi đặc biệt trong năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Brendon

Những ưu đãi đặc biệt trong năm học 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021 cũng là năm học thứ 10 của Trường Tiểu học Song ngữ Brendon. Để kỷ niệm cho năm học đặc biệt này, Brendon dành tặng các Brendoners những ưu đãi đặc biệt: – Ưu đãi nhóm BIG4 – Ưu đãi Gia đình cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

 1. Ưu đãi BIG4:

Giảm 10% học phí cho nhóm 4 học sinh trong suốt cấp học. Định nghĩa “nhóm”: 4 học sinh cùng đăng ký kiểm tra đầu vào, cùng ghi danh nhập học. Ưu đãi này sẽ áp dụng trong suốt cấp học của con. Trong trường hợp 1 hoặc nhiều hơn 1 thành viên trong nhóm chuyển trường, ưu đãi này sẽ hết hiệu lực với những thành viên còn lại, trừ khi có thành viên mới (không phải học sinh đang học trong trường) thay thế.

 1. Ưu đãi Gia đình:
 • Ưu đãi 10% cho con thứ hai, thứ ba (cùng bố mẹ), áp dụng chung trong cùng hệ thống trường Brendon và WHS (Trường Liên cấp Tây Hà Nội).
 • Ưu đãi 10% cho con thứ hai, thứ ba trở lên (cùng bố mẹ) có anh/chị/em đã học tại Brendon từ 3 năm học trở lên.
 • Ưu đãi 30% phí XE TUYẾN cho anh/chị em ruột đưa đón tại cùng một địa điểm.
 1. Ưu đãi cùng Hệ thống giáo dục:

Ưu đãi 10% dành riêng cho học sinh tốt nghiệp lớp 5 trường Tiểu học Song ngữ Brendon chuyển lên lớp 6 WHS, áp dụng cho năm đầu tiên.

 1. Ưu đãi Tuyển sinh  bổ sung vào các khối 2,3:

Miễn phí nhập học trị giá 10.000.000 vnđ cho những đăng ký trước ngày 30/6/2020 (theo số lượng học sinh thực tế bổ sung trong năm học tới).

 1. Học bổng cho năm học đầu tiên học sinh học tại Brendon:

Đối với các học sinh chuyển ngang, nhà trường có các mức học bổng dành riêng cho các giải cấp Quận trở lên trong năm học 2019 – 2020, bao gồm:

Các cuộc thi được Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT Hà Nội, Phòng GD & ĐT các quận tổ chức (VD: cuộc thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế do các đơn vị trên phát động, English Olympic của Sở và Language Link, cuộc thi vẽ của Sở và Vietnam Airlines, Liên hoan tiếng hát ngành giáo dục,…)

Các cuộc thi thể thao do UBND Quận, TP tổ chức, phát động về các trường học (VD: Hội khỏe phù đổng, Giải thi đấu thể dục thể thao hàng năm…)

Lưu ý:

 • Các ưu đãi trên được cộng dồn và áp dụng cụ thể với mỗi học sinh dành được từng chính sách ưu đãi cụ thể kể trên.
 • Các ưu đãi trên được cộng dồn với ưu đãi giảm 5% khi nộp học phí cả năm học (10 tháng) hoặc giảm 2% khi nộp học phí theo học kỳ (5 tháng).
 • Học phí không thay đổi trong suốt cấp học của con.
 • Sau khi hết hạn các mức ưu đãi này, học sinh sẽ đóng học phí các năm học sau theo mức niêm yết của năm học đầu tiên con nhập học.