Thông báo: Phòng chống dịch Covid-19 và các bệnh đường hô hấp Trường tiểu học Brendon

Thông báo: Phòng chống dịch Covid-19 và các bệnh đường hô hấp

Hiện nay tình hình dịch Covid-19, cúm A, sốt xuất huyết, các bệnh về đường hô hấp,…đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt, dịch Covid-19 đã quay trở lại và có nguy cơ bùng phát với nhiều biến chủng khác nhau.

Trong trường cũng đã xuất hiện trở lại 1 số trường hợp mắc Covid-19 vậy nên Nhà Trường rất mong Quý Phụ huynh đồng hành cùng các con chủ động phòng chống dịch quay trở lại bằng các biện pháp cụ thể:

  • Toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh đeo khẩu trang khi đến trường.
  • Giặt chăn ga 2 tuần/ lần và gối 1 tuần/ lần.
  • Phun thuốc muỗi định kỳ ở sân tối thứ 7, 2 tuần/ lần khi trời không mưa. Phun toàn bộ trường 3 tháng/ lần. Khử khuẩn toàn bộ trường 1 tháng/ lần.
  • Các lớp được phát thuốc bôi chống muỗi cho học sinh.
  • Học sinh luôn được nhắc nhở rửa tay thường xuyên: sát khuẩn tay nhanh ; rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh ; che miệng khi ho, hắt hơi ; …
  • Lớp nào có trên 3 học sinh mắc cùng 1 bệnh thì sẽ được thực hiện nghiêm ngặt hơn về công tác cách li: Học sinh ăn riêng, ngủ riêng, được khuyến khích chơi trong lớp, đeo khẩu trang thường xuyên…

Nhà trường rất mong Quý Phụ huynh cùng nhà trường nhắc nhở các con thường xuyên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Để đầy lùi dịch bệnh và có thật nhiều sức khỏe để học tập. Quý Phụ huynh vui lòng chủ động cho các con đi tiêm phòng vắc-xin covid-19, vắc-xin phòng cúm… đầy đủ để việc phòng bệnh đạt hiệu quả hơn.

Kính chúc Quý vị cùng các con sức khỏe và bình an!