Tổng kết khóa hành trang: Nhật ký lớp 1 của Chíp Bông Trường tiểu học Brendon

Tổng kết khóa hành trang: Nhật ký lớp 1 của Chíp Bông

Hôm nay, ngày 20/5, trường Tiểu học Brendon đã tổ chức buổi Tổng kết khoá hành trang 2 dành cho các bạn Chíp Bông sinh năm 2017.
Buổi sáng, các con được dạo chơi, thay đổi không khí học tập tại Bảo tàng Thiên nhiên. Bạn nhỏ nào cũng rất hào hứng, vui tươi với các hoạt động học tập thú vị của thầy giáo nước ngoài.
Trong lễ tổng kết khoá hành trang, các con cùng ba mẹ đã có thêm nhiều kỷ niệm vui và đáng nhớ. Các bé đã thể hiện sự tự tin và tài năng khi thể hiện khả năng biểu diễn, chơi nhạc cụ, cảm thụ âm nhạc trước tất cả Quý phụ huynh và các thầy cô. Bên cạnh đó, buổi tổng kết còn là dịp để Quý phụ huynh nhìn thấy từng chút tiến bộ của con, cùng con chuẩn bị hành trang trước khi bước vào lớp Một.
Mong rằng sau khoá học, các con đã có thêm nhiều niềm vui, nhiều người bạn mới. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các gia đình đã tin tưởng và lựa chọn khoá học hành trang, cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các ba mẹ trong thời gian vừa qua và cảm ơn cả những sự nỗ lực và cố gắng của các bạn Chíp Bông. Hẹn gặp lại các con tại Trường Tiểu học Brendon!