Hôi Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Quận Thanh Xuân Năm 2018-2019 Trường tiểu học Brendon

Hôi Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Quận Thanh Xuân Năm 2018-2019

Sáng 27/11, Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân tổ chức Lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 – 2019.

Có 106 giáo viên tiêu biểu tham gia hội thi năm nay. Nội dung thi yêu cầu các thầy cô giáo dạy 1 tiết các môn cơ bản tương ứng với từng cấp học. Cụ thể, đối với cấp tiểu học, các thầy cô giáo sẽ thi dạy môn Thể dục và Âm nhạc; đối với cấp mầm non và THCS, ngoài tiết dạy thực hành, giáo viên sẽ tham gia kiểm tra năng lực với nội dung tìm hiểu về quy chế, quy định của ngành và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ trong chương trình cấp học.

Hôi Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Quận Thanh Xuân Năm 2018-2019
Ông Vũ Cao Minh – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và ông Nguyễn Xuân Lưu – Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân chụp ảnh cùng BGK.

Kết quả hội thi là một căn cứ quan trọng để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.
Đây cũng là cơ hội để các thầy, cô giáo thể hiện hiểu biết, tài năng và bản lĩnh sư phạm. Trưởng phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân Phạm Gia Hữu bày tỏ, các thầy, cô giáo bằng tâm huyết, trí tuệ của mình, hãy truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết sáng tạo cho mỗi học sinh để có những tiết dạy bổ ích. “Chúng tôi mong muống các thầy cô giáo sẽ không ngừng phấn đấu, xứng đáng với những gì mà nhà trường, đồng nghiệp và học sinh tin yêu trao gửi”, ông Hữu nói.
Sau hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận, Phòng GD&ĐT sẽ chọn ra những thầy giáo, cô giáo tiêu biểu nhất dự thi cấp thành phố.