Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B.Creation (Season 4) Trường tiểu học Brendon

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Miss B.Creation (Season 4)

20.11.2021 – sân trường Brendon không có sân khấu rực rỡ, cũng chẳng những thanh âm rộn ràng của lễ mít tinh tôn vinh nhà giáo. Bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, cô và trò chúng mình đã 4 tháng không được tới trường; thay vào đó là những cuộc gặp gỡ , những tình yêu thương được gửi gắm qua màn hình máy tính. Và trong tối qua, Brendoners vẫn có một lễ chào mừng 20.11 online thật nhiều màu sắc, sôi động rất “Brendon”.

Cô Nguyễn Thị Bích Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ ý nghĩa về nghề giáo, đồng thời tôn vinh những cá nhân, cô giáo xuất sắc trong năm học vừa qua. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên Brendon!

Phần hấp dẫn của chương trình chính là vòng chung kết cuộc thi “Miss B Creation” – Cô giáo sáng tạo Brendon mùa thứ 4. Vòng chung kết gồm có 2 phần thi: Trình diễn áo dàiCô giáo sáng tạo. Tất cả các thí sinh chính là các cô giáo đại diễn cho mỗi khối lớp, đã có những phần thi hấp dẫn, sôi động, thể hiện được cá tính và tài năng của mình.

Đến với cuộc thi đặc biệt năm nay là dàn BGK chuyên môn và rất công tâm. Đó là Cô Đinh Thùy Dương – Nguyên giám hiệu trường Thanh Xuân Trung, Tây Hà Nội và cũng là cựu phụ huynh Brendon ; Cô Phùng Ngọc Hà – cựu giáo viên Brendon, nay là chuyên gia trị liệu tâm lý bằng âm nhạc, tác giả SGK Tiểu học môn Âm nhạc. Đặc biệt, cô Hà từng bén duyên với cuộc thi nhan sắc khi đăng quang Miss ĐH Sư phạm 1 năm 2010 ; Cô Nông Thị Hương Trà – Phụ huynh học sinh Brendon khối 2.

Sau những phần thể hiện xuất sắc bùng nổ, BTC đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện Miss B Creation năm  nay, đó là cô Nguyễn Hương Trang – đại diện khối 4,5. Xin chúc mừng tất cả các cô giáo, các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia cuộc thi và hỗ trợ cho thí sinh. Hẹn gặp lại các Brendoners trong những chương trình tiếp theo!