Cảnh giác trước nguy cơ làn sóng Covid - 19 thứ hai Trường tiểu học Brendon

Cảnh giác trước nguy cơ làn sóng Covid – 19 thứ hai

Trước diễn biến nhanh chóng của các ca bệnh Covid-19 mới ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi, trường Brendon kính mong Quý phụ huynh tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong kỳ nghỉ hè mới chỉ bắt đầu của các con:

chế cho con đi du lịch và đến những nơi đông người.

– Nên tự cách ly và tránh tiếp xúc với cộng đồng NẾU quý vị tới Đà Nẵng từ ngày 15/7 trở lại đây.

– Theo dõi, cập nhật tin tức của Nhà nước về bệnh dịch.

Các con học sinh hãy chăm chỉ thực hành bài học Kỹ năng sống về phòng chống Covid mà chúng mình vừa được học trong 2 tuần cuối trước khi nghỉ hè nhé! Đó là:

– Đeo khẩu trang đúng cách khi ra nơi công cộng hoặc chỗ đông người.

– Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng với nước hoặc dung dịch sát khuẩn.

– Liên tục uống nước, không dùng nước lạnh hay nước đá, không để thấy khát mới uống nước.

– Nếu ở nhà, con cảm thấy mệt, ho, khó thở, hãy báo cho bố mẹ ngay nhé!

– Không dùng smart phone, máy tính hoặc TV trong thời gian 1 tiếng liên tục, hãy để mắt nghỉ ngơi.

– Hãy tìm ra môn thể thao yêu thích và tập luyện 1 tiếng mỗi ngày. Khám phá những trang sách, cuốn truyện hay, hoặc nấu ăn, làm việc nhà… bất cứ hoạt động gì khiến con cảm thấy vui và bố mẹ an tâm.

Trong thời gian học sinh nghỉ hè, Văn phòng nhà trường vẫn làm việc bình thường. Quý Phụ huynh nếu có việc cần đến trường, vui lòng thực hiện các bước sau:

– Rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch nhà trường cung cấp tại cổng trường.

– Đeo khẩu trang khi vào trường.

– Nếu quý vị tới Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 15/7, quý vị vui lòng không đến trường! Quý vị có thể gọi điện cho Phòng Tuyển sinh để được hướng dẫn về cách thức rút học bạ cuối cấp hoặc thực hiện nghĩa vụ tài chính năm học mới cho con.

Brendon tin rằng Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua dịch bệnh với sự chung tay, đồng lòng của từng cá nhân, tập thể. Việc trang bị kiến thức dễ hiểu và kỹ năng đầy đủ cho các bạn nhỏ về Covid trước khi nghỉ hè là một trong những hành động thực tiễn mà Brendon muốn đóng góp cho cộng đồng!

Chúc quý vị và gia đình luôn khoẻ mạnh! Chúc các con một kỳ nghỉ hè bình an, thầy cô sẽ nhớ các con thật nhiều.