Chuyên đề: "Hội thi tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid - 19 Trường tiểu học Brendon

Chuyên đề: “Hội thi tuyên truyền về cách phòng chống dịch Covid – 19

Dịch Covid – 19 vẫn và đang diễn biến khó lường ở phần lớn các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì vậy, quan trọng hơn bao giờ hết đối với mọi người và đặc biệt các con học sinh của trường Brendon là cần trang bị cho chính bản thân mình các kiến thức và kĩ năng an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Nắm bắt được nhu cầu đó, cô trò Khối 3 của trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Chuyên đề: “Hội thi tuyên truyền về cách phòng chống Covid – 19” giúp các con được ôn lại các cách phòng chống dịch bệnh một cách chính xác và cẩn thận nhất.
Tại hội thi, các con được ôn lại chi tiết về những biểu hiện khi bị nghi nhiễm; biết rửa tay đúng cách theo quy định của Bộ Y Tế; biết cách đeo, tháo và bỏ khẩu trang đúng cách; nắm rõ thông điệp 5K Bộ Y Tế nhắn gửi,..
Ngoài ra, các con cũng chính là những người tuyên truyền viên vô cùng xuất sắc mang tới các phần dự thi ấn tượng như: vẽ tranh tuyên truyền về các cách phòng chống Covid; tiết mục nhảy “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid” với thông điệp hãy tích cực tập thể dục để có một cơ thể khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt phòng chống dịch bệnh; những câu vè ngắn gọn, xúc tích với nội dung rất ý nghĩa và thiết thực; cuối cùng là phần thi thiết kế khẩu trang đầy sáng tạo với mong muốn tất cả mọi người cùng nâng cao ý thức đeo khẩu trang ở những nơi công cộng.
Những kiến thức và kĩ năng phòng chống dịch mà các con được tiếp nhận trong hội thi chắc chắn là hành trang vững chắc để các con tự tin chống lại đại dịch Covid-19.