Đọc sách cùng con (số 1): Mẹ, thơm một cái Trường tiểu học Brendon

Đọc sách cùng con (số 1): Mẹ, thơm một cái

Cuốn sách đầu tiên trong chuyên mục ĐỌC SÁCH CÙNG CON được giới thiệu tới quý phụ huynh và các Brendoners là cuốn MẸ, THƠM MỘT CÁI của tác giả Cửu Bả Đao, Trung Quốc.

“Anh nằm dư một tuần trong bụng mẹ, bởi không chịu rời khỏi mẹ. Tôi nằm thiếu một tuần trong bụng mẹ, bởi muốn sớm nhìn thấy mẹ. Thằng út nằm trong bụng mẹ không thiếu ngày nào bèn nhảy ra, bởi đã hẹn với mẹ. Ba anh em, từ trong bụng mẹ, đã yêu thương mẹ theo cách của riêng mình.”

Không cần nhiều lời hoa mỹ, lòng yêu thương mẹ của Cửu Bả Đao đầy ắp những trang anh viết trong giai đoạn bên giường bệnh người mẹ. Tình cảm thiêng liêng đó vốn chẳng riêng ai, thật dễ lan truyền tới mỗi chúng ta, nên mỗi khi mở cuốn sách này ra, tim ta lại rung lên những nhịp xốn xang về mẹ.

Đọc Sách Cùng Con(số 1):Mẹ,Thơm 1 Cái

“Mẹ, thơm một cái” vừa là một tác phẩm văn học, vừa là câu chuyện giáo dục đầy nhân văn về tình mẫu tử, lòng nhân ái. Tình yêu thương đối với mẹ của Cửu Bả Đao đã chạm đến trái tim của tất cả độc giả trên thế giới.

Từng trang sách, từng con chữ trong tác phẩm đều là những điều ý nghĩa, tốt đẹp. Bố mẹ có thể lựa chọn cuốn sách này để đọc cùng con vào ngày cuối tuần.