Luyện phát âm Tiếng Anh cho trẻ độ tuổi từ 5 - 5,5 tuổi Trường tiểu học Brendon

Luyện phát âm Tiếng Anh cho trẻ độ tuổi từ 5 – 5,5 tuổi

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong hành trình trở thành những công dân toàn cầu tương lai của các bạn nhỏ. Ngoài vốn từ vựng phong phú và cấu trúc câu đa dạng, phát âm chuẩn xác cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chương trình Ngữ âm (Phonics) tại lớp PRE.B được áp dụng dựa trên phương pháp tổng hợp các kỹ năng và giác quan của trẻ trên nền tảng ngữ âm với 5 nguyên tắc cơ bản để hình thành kỹ năng tiền đọc viết. Theo đó, các bé học các âm của chữ cái, học cách hình thành chữ cái, học tổ hợp âm, phân biệt âm trong từ và học các từ bất quy tắc.

Để tạo hứng thú cho trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên, các con luôn được tạo môi trường học tiếng Anh vui nhộn với những hoạt động “học mà chơi – chơi mà học”, phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ mầm non. Các giờ luyện tập phát âm trở nên thú vị hơn khi các cô lồng ghép bài hát, câu chuyện, trò chơi vào những hoạt động ghép âm, tô chữ, qua đó kích thích sự sáng tạo, phát huy đa giác quan và kỹ năng của học sinh.