Tặng quà trị giá 2,5 triệu đồng cho học sinh tham gia Ngày Trải nghiệm Brendon 27/3 Trường tiểu học Brendon

Tặng quà trị giá 2,5 triệu đồng cho học sinh tham gia Ngày Trải nghiệm Brendon 27/3

Chào mừng 10 năm thành lập, trường Tiểu học Song ngữ Brendon dành tặng mỗi “tân binh” lớp 1 khi tham gia NGÀY TRẢI NGHIỆM 27/3/2021 quà tặng trị giá 2,5 triệu đồng.
TỰ HÀO VÌ MÀU SẮC BRENDON
  • Brendon được biết đến là một ngôi trường có thiết kế ấn tượng, nhỏ xinh nằm tại trung tâm Hà Nội, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các phòng chức năng hoạt động với 100% công suất, đặc biệt nổi bật với màu sơn ngoại thất bảy sắc cầu vồng.
  • Màu sắc của Brendon được thể hiện qua chương trình đào tạo phong phú chuẩn phương Tây, mang tới cho học sinh nhiều trải nghiệm.

  • Màu sắc của tuổi thơ được giữ trọn vẹn qua mối quan hệ khăng khít giữa thầy cô và cha mẹ.

  • Màu sắc đa dạng của mỗi cá tính được tôn trọng. Học sinh được lắng nghe, được truyền cảm hứng, được phát triển bản thân và hơn hết, tài năng của con luôn được đánh thức.

  • Màu sắc tươi sáng của thành công cũng được ghi nhận qua rất nhiều giải thưởng, huy chương quốc tế các môn tiếng Anh, các giải thể thao – nghệ thuật hàng năm. Brendon tô màu lên những bảng vàng lớp 6 thành danh tại các trường chuyên, các trường song bằng, trường quốc tế hay các lớp chọn của các trường công lập và tư thục chất lượng cao. Dấu ấn của Brendoners còn đậm nét trên bản đồ quốc tế, khi các học sinh tốt nghiệp luôn tự tin hoà nhập với các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.
NGÀY TRẢI NGHIỆM 27/3/2021:
  • Các “sĩ tử” sẽ không phải trải qua bất cứ bài kiểm tra hay phỏng vấn căng thẳng nào, mà chỉ tham gia vào các lớp học Tư duy, Tiếng Anh, Kỹ năng sống và Thể thao đầy vui nhộn.
  • Sự đánh giá học sinh sẽ có tính chính xác cao thông qua việc quan sát và tương tác trực tiếp với các con qua các tiết học và thời gian ăn nhẹ.
  • Kết quả sẽ được thông báo sau một tuần làm việc.
  • Học sinh trúng tuyển sẽ được nhận một phần quà trị giá 2,5 triệu đồng khi nhập học.
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ để đăng ký cho con tham gia ngày Trải nghiệm 27/3, hay đăng ký tư vấn trực tuyến, hoặc đăng ký nhận thông tin học phí, đăng ký tìm hiểu chương trình Tiếng Anh project-based đã trở thành thương hiệu của Brendon…Quý vị vui lòng điền thông tin vào form: https://brendon.edu.vn/dang-ky .Trong 24h, cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ tới quý vị.