Opening Ceremony School year 2023-2024 Trường tiểu học Brendon

Opening Ceremony School year 2023-2024

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng các con học sinh lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, ngày 29/8/2023, trường Tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức Ngày tựu trường năm học mới 2023 – 2024 với sự góp mặt của các Quý đối tác, Quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Cô chỉnh trang giúp con trước khi đón lễ khai giảng đầu tiên
Các con hân hoàn chào đón năm học mới
Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối Pre-B và khối 1 được diễn ra tưng bừng, phấn khởi trong niềm hân hoan của tất cả các bậc phụ huynh. Bước chân vào ngôi trường Tiểu học, chắc hẳn các em nhỏ đều cảm thấy bỡ ngỡ, hồi hộp xen lẫn niềm vui và háo hức mong đợi. Bởi ngày hôm nay, các em được các thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón, được chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Brendon thân yêu.
Màn đồng diễn rực rỡ của học sinh PreB và Khối 1
Nghi lễ chào cờ
Toàn trường nghiêm trang thực hiện nghi lễ Chào cờ
Thầy Hoàng Tùng phát biểu & đánh trống chào đón năm học mới
Học sinh Khối 5 đọc lời hứa
Dù mới bắt đầu năm học nhưng các con học sinh từ Khối pre-B đến Khối 5 đã tập luyện và biễu diễn các tiết mục văn nghệ hết sức công phu và chuyên nghiệp. Hình ảnh các con tự tin, toả sáng trên sân khấu với những bài hát, vũ điệu sôi động, mang đậm bản sắc Brendon đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng thầy cô và các bậc phụ huynh.
Nhà trường hi vọng rằng, Brendon sẽ là ngôi trường mang đến cho các con học sinh sự hạnh phúc, hồn nhiên và tinh thần lạc quan, tin vào những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống. Và đó cũng chính là động lực cho các thầy cô giáo, các gia đình Brendoners đồng hành cùng các con học sinh trên chặng đường học tập đầu đời.
Trường Tiểu học Brendon xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các Quý đối tác giáo dục, Quý vị phụ huynh, Quý thầy cô cùng các con học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Brendon trên chặng đường ươm tạo và nuôi dưỡng những hạt mầm xanh. Chúc cho năm học 2023 – 2024 của trường Brendon chúng ta thành công rực rỡ với nhiều cột mốc đáng nhớ!