HỘI CHỢ XUÂN "HƯƠNG SẮC 3 MIỀN" Trường tiểu học Brendon

HỘI CHỢ XUÂN “HƯƠNG SẮC 3 MIỀN”

Không khí Tết ấm áp, tràn đầy sắc màu đã ùa về trong  của Trường Tiểu học Brendon. Năm nay, với chủ đề Tết 3 miền, các đặc trưng ngày Tết của 3 miền Bắc – Trung – Nam đã được các Brendoners tái hiện trong từng khu trang trí, tạo nên một cái Tết Việt thu nhỏ tại đại gia đình Brendon.
Mỗi gian hàng của học sinh – phụ huynh các lớp đều mang ý nghĩa đặc biệt về một hình ảnh xuân tràn đầy sức sống, tuy giản dị nhưng rất đỗi thân thuộc, ấm áp. Với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý phụ huynh và sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo, những gian hàng ẩm thực bốn phương, những món đồ chơi Tết đã nhanh chóng “sold out”.
Nhà trường hi vọng, Hội chợ Xuân “Hương sắc 3 miền” đã đem tới cho các con học sinh và Quý phụ huynh thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Brendon xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự nhiệt thành của Quý phụ huynh khi đã ủng hộ số tiền bán hàng dành cho Quỹ thiện nguyện Cơm Nắm. Xin kính chúc Quý vị, các con học sinh, các thầy cô giáo cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngập tràn may mắn!