Chung kết Brendon I Shine 2023 Trường tiểu học Brendon

Chung kết Brendon I Shine 2023

Vậy là cuộc thi Brendon I Shine 2023 với chủ đề “Just be You” đã khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt khó quên trong lòng các học sinh Brendoners. Với đa dạng thể loại tài năng, cùng sự đầu tư về mặt ý nghĩa, nội dung cũng như trang phục biểu diễn, các thí sinh đã thực sự toả sáng lấp lánh như những viên kim cương.
Chiếc cúp vô địch đã thuộc về Nhóm B.L.I.N.K – Lớp 2B4 với điệu nhảy vô cùng ấn tượng và sôi động “Young Girls”.
Giải Nhì đã thuộc về giọng ca nữ cao sâu lắng Nguyễn Ái Linh (Lớp 4B3) và nhóm nhảy với màn trình diễn sáng tạo Mario Team (Lớp 4B4).
Giải Ba đã thuộc về màn trình diễn Violin điêu luyện của Em Hồ Nhật Diệp Anh (Lớp 3B5) và nhóm nhảy Ice-Cream (Lớp 3B2) với màn trình diễn rất đồng đều.
Giải khuyến khích đã thuộc về các ngôi sao: Em Tạ Hoàng Khả Hân (Lớp Pre-B) với phần thi kể chuyện rất tự tin và sinh động ; Nhóm Rainbow (Lớp 1B3) với tiết mục Múa Ấn Độ độc đáo ; Em Nguyễn Khánh Hà (Lớp 1B1) với bài hát rất đáng yêu ; Em Đàm Thảo An (Lớp 4B4) với giai điệu piano ngọt ngào ; Em Trần Nguyên Bảo (Lớp 5B4) với những nốt đàn piano trưởng thành và Em Đinh Phạm Tâm Hương (Lớp 5B3) với bức tranh mùa thu rất ý nghĩa.

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng tất cả các Brendoners đã toả sáng trong đêm chung kết Brendon I Shine 2023! Mong rằng, cuộc thi đã thành công khích lệ sự tự tin cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật của các con!

Kính mời quý vị phụ huynh cùng click vào đường link để thưởng thức 11 tiết mục chung kết Brendon I Shine 2023 kênh Youtube của nhà trường.