Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường tiểu học Brendon

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 16/11 vừa qua, Trường Tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít-tinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Như hoa Hướng Dương”. Buổi lễ có sự góp mặt của đông đủ các Quý đối tác, Quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh Brendon.
Đây là một dịp đặc biệt để các con học sinh tri ân, thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đến những người Thầy, người Cô đáng kính. Những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy tự tin của các con trình diễn trên sân khấu chính là những “quả ngọt”, những niềm tự hào của các thầy cô Brendon.
Đồng thời trong buổi lễ, Nhà trường đã tôn vinh những cán bộ, giáo viên có nhiều cống hiến, tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà chung Brendon

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Brendon xin cảm ơn những người Thầy đã luôn nhiệt huyết, tận tâm trong sự nghiệp ươm tạo và nuôi dưỡng những hạt mầm xanh! Chúc các thầy cô sẽ mãi giữ được ngọn lửa Nghề giáo để tiếp tục tạo nên những đoá hoa Hướng Dương nở rộ hương sắc!