Brendon Concert "Christmas from the Heart" Trường tiểu học Brendon

Brendon Concert “Christmas from the Heart”

Chiều 23/12/2023, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức sự kiện được tất cả các con mong chờ nhất trong năm, đó chính là Đại nhạc hội Giáng Sinh: “𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐓𝐇𝐄 𝐇𝐄𝐀𝐑𝐓”.
Với thông điệp “Yêu thương và gắn kết gia đình”, các con học sinh cùng các Quý phụ huynh đã mang đến những tiết mục biểu diễn rất công phu, đưa khán giả đến những cung bậc cảm xúc đa dạng. Với sự tự tin, trang phục đẹp mắt kết hợp cùng dàn âm thanh, ánh sáng ấn tượng, các gia đình Brendoners đã tạo nên một Đại nhạc hội Giáng Sinh rực rỡ.
Bên cạnh đó, chương trình đã tôn vinh các Brendoners đã toả sáng trong những Dự án học tập Tiếng Anh và cuộc thi thiết kế nhà bánh gừng “Gingerbread Day”. Khép lại chương trình là một tiết mục rất ý nghĩa đến từ các thầy cô trong Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm với những giai điệu du dương, thấm đẫm tình yêu thương trong bài hát “Nấu ăn cho em” và “Sống như những đoá hoa”.
Mong rằng, Đại nhạc hội Giáng Sinh: “𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝐅𝐑𝐎𝐌 𝐓𝐇𝐄 𝐇𝐄𝐀𝐑𝐓” đã đem đến cho Quý vị những phút giây thưởng thức nghệ thuật ấn tượng cùng nhiều kỷ niệm khó quên!