Vui Trung Thu cùng "Thợ mộc nhí Brendon" Trường tiểu học Brendon

Vui Trung Thu cùng “Thợ mộc nhí Brendon”

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu.
Cán đây rất dài cán cao quá đầu…” 
Khi giai điệu quen thuộc của những bài hát Trung thu vang lên cũng là lúc chúng ta nhớ tới hình ảnh quen thuộc của những chiếc đèn ông sao xanh đỏ, đèn kéo quân, đèn cù, trống bỏi, mặt nạ giấy bồi… Nhưng bây giờ với sự sẵn có của đồ chơi công nghiệp đã dần làm mai một những nét văn hoá xưa cũ. Những món đồ chơi giản dị nhưng ý nghĩa hầu như biến mất khỏi tâm trí của các bạn nhỏ ngày nay.
Với mong muốn tái hiện lại không khí Trung Thu xưa, đồng thời khơi dậy sự sáng tạo từ các bạn nhỏ, chuỗi workshop “Thợ mộc nhí” do các thầy cô tới từ Xưởng Sáng tạo – Creative Gara vốn quen thuộc với các con trong tiết STEM MỘC.
Thời gian: các tiết học STEM MỘC theo thời khóa biểu từ 24 – 30/9/2020
Bên cạnh đó, cuộc thi “Trang trí lồng đèn Trung Thu” đang được diễn ra giữa các lớp hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ. Các lớp, các đội đang ra sức sáng tạo ra những mẫu đèn lồng đầy sáng tạo và đặc biệt tận dụng rất nhiều nguyên vật liệu tái chế. “Triển lãm lồng đèn Trung Thu” sẽ diễn ra từ ngày 23/9 tới hết ngày 1/10.
Thứ Năm, 1/10/2020 (tức ngày Rằm Trung Thu), các con sẽ có hoạt động vui Trung thu như sau:
Buổi sáng: Chấm giải cuộc thi Trang trí lồng đèn Trung Thu
Buổi chiều: 2 tiết cuối các lớp nghỉ học, các Brendoners sẽ hãnh diện cầm trên tay sản phẩm đèn lồng do chính tay mình làm ra, cùng tham gia hoạt động rước đèn, phá cỗ vui Trung Thu do Ban Phụ huynh các lớp tổ chức.