Ngày hội gia đình - Brendon Family Day 2024 Trường tiểu học Brendon

Ngày hội gia đình – Brendon Family Day 2024

Vào tháng 4 hằng năm, các đại gia đình Brendon sẽ được tham gia vào một sự kiện rất vui và đặc biệt ý nghĩa mang tên “FAMILY DAY”. Đây là sự kiện mở màn cho Chuỗi sự kiện kỷ niệm 13 năm thành lập Trường Tiểu học Brendon.
Năm nay, bên cạnh mục tiêu kết nối, gắn kết tình cảm gia đình, góp phần nâng cao sức khoẻ thể thao, Nhà trường còn mong muốn BRENDON FAMILY DAY 2024 sẽ là cơ hội để các Brendoners cùng nhau hướng đến một thông điệp tích cực: “Happy Running – Happy Sharing” – Chạy nhằm mục đích lan toả yêu thương cho Quỹ thiện nguyện Cơm Nắm của Nhà trường.
Nhà trường xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh tham gia Ngày hội gia đình – BRENDON FAMILY DAY 2024 với chương trình như sau:

Thời gian: 8:00, Chủ nhật, 7/4/2024.

Địa điểm: Công viên Thống Nhất.

  • Cự li chạy: 2.5km (tương đương 01 vòng hồ) hoặc 5km (tương đương 02 vòng hồ).
  • Sau khi hoàn thành chặng đua, các gia đình Brendoners sẽ được thử thách bản thân với các trò chơi vận động tập thể, gắn kết gia đình.
Mong rằng Ngày hội gia đình – BRENDON FAMILY DAY 2024 sẽ đón nhận sự tham gia nồng nhiệt của các Quý phụ huynh và các con học sinh để Brendon khởi đầu tháng Tư với tràn đầy năng lượng hứng khởi!