Đội ngũ lãnh đạo

11/08/2020|Quản Trị Viên

BAN ĐIỀU HÀNH

Giám đốc Điều hành: Ông Hoàng Tùng
Tốt nghiệp Cao học tại Đại học New South Wales chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Úc và tốt nghiệp lớp Quản lý giáo dục dành cho cán bộ quản lý cao cấp do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội tổ chức, Thạc sỹ Hoàng Tùng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành nhân sự tại các tổ chức giáo dục và viễn thông quốc tế. Là một trong những người đồng sáng lập Trường Tiểu học Song ngữ Brendon.

Thầy là người biết kết hợp giữa tri thức về giáo dục nhờ học tập, quan sát các mô hình giáo dục thế giới với kinh nghiệm thực tế quản lí, phát triển cơ sở giáo dục ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua, thầy kiên trì học tập và nỗ lực từng bước áp dụng các thành tựu giáo dục tiên tiến, cải thiện các điều kiện, phương pháp học tập cho nhà trường do thầy điều hành. Thầy cũng là người rất tâm huyết với việc giáo dục nhân cách và bồi đắp kiến thức một cách toàn diện và có hệ thống cho trẻ em. Khát vọng của thầy là đem những thành tựu tốt nhất của xã hội, giá trị tốt nhất của gia đình cùng với một mô hình nhà trường phù hợp tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Trong đó, các bước đột phá sẽ là phát triển chương trình nhà trường, kiểm định chất lượng, nâng cao cải tiến kiểm tra đánh giá để đạt chuẩn Việt Nam, tiếp cận thế giới.

Phó Giám đốc Điều hành: Cô Vũ Mai Linh Giang

Từng làm việc và học tập tại các nước phát triển, thâm niên gần 20 năm gắn bó với nghề Marketing, trong đó 7 năm công tác tại Tổ chức Giáo dục Quốc tế có uy tín bậc nhất Việt Nam, cô Linh Giang rất am hiểu về lĩnh vực giáo dục trẻ em nói chung và nguyện vọng của các bậc phụ huynh – tâm lý, nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ nói riêng.

Với một nghề đòi hỏi sự linh hoạt, năng động, đa dạng hóa sản phẩm, định hướng tốt thị trường, cô Linh Giang đã từng bước đưa trường tiểu học Brendon trở thành ngôi nhà thứ hai ấm áp, tràn đầy yêu thương, tự do phát triển sáng tạo và thể hiện sự tự tin của mỗi học sinh Brendon.

Phó Giám đốc Điều hành: Cô Nguyễn Thu Hằng

Cô Nguyễn Thu Hằng – Phó Giám đốc Trường Tiểu học song ngữ Brendon. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại nước ngoài, cô Hằng đã gắn bó với Brendon ngay từ những ngày đầu thành lập và phụ trách công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, cô Hằng cũng phụ trách quản lý các hoạt động giáo dục chung của nhà trường, điều phối giáo viên và học sinh.

Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Bích Loan

Với thâm niên 35 năm công tác trong ngành Giáo dục, trong đó có 16 năm làm Hiệu trưởng tại một trường công lập uy tín tại Quận Thanh Xuân. Cô Bích Loan đã đạt nhiều thành tích trên cương vị một người giáo viên giỏi và một nhà quản lý giáo dục giỏi cấp Thành phố. Cô thực sự là một nhân tố vô cùng quan trọng trong ban điều hành của trường Tiểu học Brendon.

Nhờ có sự tinh tế trong việc phân công chuyên môn giáo viên theo sở trường, cô Loan đã góp phần giúp các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên trẻ phát huy được thế mạnh và khơi gợi ngọn lửa đam mê nghiệp sư phạm của từng giáo viên. Không chỉ sở hữu các kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý về chuyên môn, cô Bích Loan còn là người có tư duy đổi mới, linh hoạt trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến như “Bàn tay nặn bột”, “Sơ đồ tư duy” và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy & học.

Trong 5 năm học kể từ năm học 2014 – 2015 với sự dẫn dắt về chuyên môn của cô Bích Loan, trường Brendon tiếp tục  giữ vững và có thêm nhiều thành tích về dạy và học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ