Đội ngũ lãnh đạo Trường tiểu học Brendon

Đội ngũ lãnh đạo

BAN ĐIỀU HÀNH

Giám đốc Điều hành: Ông Hoàng Tùng
Tốt nghiệp Cao học tại Đại học New South Wales chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Úc và tốt nghiệp lớp Quản lý giáo dục dành cho cán bộ quản lý cao cấp do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội tổ chức, Thạc sỹ Hoàng Tùng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và điều hành nhân sự tại các tổ chức giáo dục và viễn thông quốc tế. Là một trong những người đồng sáng lập Trường Tiểu học Song ngữ Brendon.

Thầy là người biết kết hợp giữa tri thức về giáo dục nhờ học tập, quan sát các mô hình giáo dục thế giới với kinh nghiệm thực tế quản lí, phát triển cơ sở giáo dục ở Việt Nam. Trong nhiều năm qua, thầy kiên trì học tập và nỗ lực từng bước áp dụng các thành tựu giáo dục tiên tiến, cải thiện các điều kiện, phương pháp học tập cho nhà trường do thầy điều hành. Thầy cũng là người rất tâm huyết với việc giáo dục nhân cách và bồi đắp kiến thức một cách toàn diện và có hệ thống cho trẻ em. Khát vọng của thầy là đem những thành tựu tốt nhất của xã hội, giá trị tốt nhất của gia đình cùng với một mô hình nhà trường phù hợp tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Trong đó, các bước đột phá sẽ là phát triển chương trình nhà trường, kiểm định chất lượng, nâng cao cải tiến kiểm tra đánh giá để đạt chuẩn Việt Nam, tiếp cận thế giới.

Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Bích Loan

Với thâm niên 35 năm công tác trong ngành Giáo dục, trong đó có 16 năm làm Hiệu trưởng tại một trường công lập uy tín tại Quận Thanh Xuân. Cô Bích Loan đã đạt nhiều thành tích trên cương vị một người giáo viên giỏi và một nhà quản lý giáo dục giỏi cấp Thành phố. Cô thực sự là một nhân tố vô cùng quan trọng trong ban điều hành của trường Tiểu học Brendon.

Nhờ có sự tinh tế trong việc phân công chuyên môn giáo viên theo sở trường, cô Loan đã góp phần giúp các giáo viên, đặc biệt là các giáo viên trẻ phát huy được thế mạnh và khơi gợi ngọn lửa đam mê nghiệp sư phạm của từng giáo viên. Không chỉ sở hữu các kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý về chuyên môn, cô Bích Loan còn là người có tư duy đổi mới, linh hoạt trong việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến như “Bàn tay nặn bột”, “Sơ đồ tư duy” và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy & học.

Trong 7 năm học kể từ năm học 2014 – 2015 với sự dẫn dắt về chuyên môn của cô Bích Loan, trường Brendon tiếp tục  giữ vững và có thêm nhiều thành tích về dạy và học.

Phó Hiệu trưởng (Phụ trách nội chính): Cô Nguyễn Thu Hằng

Cô Nguyễn Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học song ngữ Brendon. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại nước ngoài, cô Hằng đã gắn bó với Brendon ngay từ những ngày đầu thành lập và đảm trách công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, cô Hằng cũng phụ trách quản lý các hoạt động giáo dục chung của nhà trường, điều phối giáo viên và học sinh. Bắt đầu từ năm học 2021 – 2022, cô Nguyễn Thu Hằng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Brendon.

Dưới sự điều hành của cô Nguyễn Thu Hằng, nhà trường đã và đang ngày một hoàn thiện chất lượng giáo dục cũng như các dịch vụ trường học, nhận được sự tin tưởng của Phụ huynh học sinh. Chúc cô sẽ luôn phát huy được những thế mạnh vốn có để ngôi trường Brendon ngày một phát triển.