Khối Giáo viên chương trình Quốc tế

11/08/2020|Quản Trị Viên

Cô Lương Ngọc Anh (Anna): Khối trưởng Khối Quốc tế

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Năm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh. Sau hơn một năm học đảm trách vị trí này, cô Ngọc Anh đã thể hiện được năng lực cả về chuyên môn lẫn công tác quản lý, góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tiếng Anh tại Brendon.
Cô còn đảm nhận công tác giảng dạy và phụ trách chương trình Tiếng Anh khối 5 – năm học quan trọng nhất của Tiểu học với khối lượng kiến thức rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ôn – luyện thi các kỳ thi quốc tế, các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng học tiếng Anh của các con.

Thầy Aaron Moore

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Rutgers, New Jersey, Hoa Kỳ.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, thầy Aaron đã lấy thêm chứng chỉ TEFL và làm việc tại Hoa Kỳ trước khi sang Việt Nam vào năm 2019. Trước khi tới với Brendon, thầy Aaron từng là giáo viên Tiếng Anh cho học sinh lứa tuổi từ 7-14 tại hệ thống Anh ngữ APAX English. Là một giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hi vọng thầy sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh của trường Brendon và sẽ mang tới những giờ học vui vẻ và hiệu quả.

Cô Gabrielle Mae (Ms. Baba) 

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Southeastern Philippines

Cô Gabrielle Mae (hay còn được các học sinh thân thiện gọi “Ms. Baba”) bắt đầu dạy tại Brendon từ năm học 2019-2020. Trước đó, cô đã có 3 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh tại các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở như Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Tiểu học Quang Trung (Ninh Bình). Với phương pháp giảng dạy thân thiện và vui vẻ, cô được các học sinh nhỏ rất yêu mến. Chúc cô Baba sẽ có một năm học mới với nhiều thành công cùng Brendon.

Thầy Andrew Meich

Bằng cấp: Cử nhân đại học San Diego, Hoa Kỳ; chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài TELF

Trước khi tới với Brendon từ năm học 2020 – 2021, thầy Andrew từng giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi tại Trung tâm VIP KID và trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (chương trình School Partnerships). Là một giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản, lại có lối giảng dạy nhiệt tình, sôi nổi, thầy Andrew được các bạn nhỏ yêu mến. Trong những giờ học của thầy, các con vừa học vừa được truyền năng lượng và cảm hứng học tập. Chúc thầy Andrew đạt nhiều thành công cùng các Brendoners trong năm học này.

Thầy Alex Milicic

Bằng cấp: Cử nhân đại học Malta (University of Malta),Malta

Lấy bằng Huấn luyện viên bóng rổ tại Học viện Thể thao Belgrade (Sport Academy Belgrade), Serbia

Các Brendoners hẳn đã rất thích thú với sự xuất hiện của “người khổng lồ” – thầy Alex trong những tiết học Thể dục sôi nổi từ hồi tháng 6 năm 2020. Thầy Alex đảm nhiệm vị trí giáo viên dạy môn Thể dục bằng Tiếng Anh – một môn học mới bắt đầu được trường Brendon chính thức triển khai từ năm học này. Được đào tạo chuyên nghiệp về huấn luyện thể thao, thầy Alex đã có kinh nghiệm 6 năm dẫn dắt các câu lạc bộ bóng rổ thiếu nhi U8-U12 tại quê nhà Malta và đất nước Serbia. Với lối giảng dạy sôi nổi, lôi cuốn cùng sự tương tác ngôn ngữ với học sinh, các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích tiết thể dục của thầy. Mong rằng trong năm học mới, những tiết học của thầy sẽ góp phần giúp các Brendoners vừa khỏe mạnh, chơi bóng rổ thật giỏi và còn nói tiếng Anh tốt.

Cô Hoàng Thủy 
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Sau 2 năm học gắn bó cùng Brendon, cô có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học và các trung tâm Tiếng Anh quốc tế. Với chuyên môn vững cùng sự chu đáo, dịu dàng các tiết học Tiếng Anh  của cô Thủy luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Năm học này, cô Thủy là giáo viên phụ trách chương trình tiếng Anh của khối 4. Ngoài ra, cô Thủy còn đảm trách một vị trí rất đặc biệt, đó là chủ nhiệm lớp 5B2. Cô sẽ đồng hành cùng các học sinh cuối cấp có một năm học đáng nhớ.

Cô Nguyễn Hồng Anh

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Cô là người rất năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới, đặc biệt là các phương pháp luyện nghe. Cô Hồng Anh đã có thâm niên 7 năm công tác tại Brendon và ghi dấu ấn với chuyên môn vững vàng cùng phương pháp giảng dạy chuẩn mực. 

Cô Nguyễn Thanh Thủy

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014-2015. Qua 6 năm giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn, và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon.

Cô Nguyễn Trang Ngân

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Trước khi trở thành giáo viên Tiếng Anh phụ trách khối 3 của Brendon từ năm học 2017-2018, cô Trang Ngân từng có thời gian công tác giảng dạy tại các đơn vị giáo dục như Reggio Emmilia. Với chuyên môn và kinh nghiệm cùng nhiều sáng kiến trong giảng dạy, cô Trang Ngân nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của học sinh và phụ huynh. Cô Trang Ngân từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quân trong các năm học 2018-2019, 2019-2020. Năm học này, hi vọng cô sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, góp phần giúp các con học sinh khối 3 có thể gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Cô Hoàng Thanh Xuân

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Thanh Xuân đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm tại các đơn vị giáo dục uy tín tại Hà Nội. Từ năm học 2018 – 2019, cô chính thức làm việc tại Brendon và đảm nhận vị trí giáo viên Tiếng Anh khối 2. Bằng lòng nhiệt tình với công việc và sự cầu tiến, không ngừng học hỏi, cô Xuân đã có những thành công nhất định. Chúc cô Thanh Xuân sẽ có một năm học mới thật thành công cùng các bạn học sinh khối 2.
Cô Phùng Thị Hằng
Bằng cấp: Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh

Cô Phùng Thị Hằng gia nhập Khối Quốc tế từ năm học 2019-2020 với vị trí giáo viên Tiếng Anh khối 1. Trước khi tới với Brendon, cô Hằng đã có kinh nghiệm làm việc gần 10 năm tại những đơn vị giáo dục uy tín. Đối với các học sinh nhỏ tuổi, cô Hằng luôn thể hiện sự quan tâm kỹ lưỡng, sát sao nhất, khiến phụ huynh yên tâm. Chúc cô Hằng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh cả trong chuyên môn và phương pháp giảng dạy để có một năm học mới thật thành công cùng các học sinh khối 1.

Cô Quách Phương Lý

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Từ năm học 2020 – 2021, cô Phương Lý là thành viên mới của Khối Quốc tế. Trước đó, cô đã có kinh nghiệm công tác tại các đơn vị: trường THPT Việt Đức, THCS Thống Nhất, THPT Đoàn Kết và các trung tâm Tiếng Anh Home English Class và trung tâm GoEnglish. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, cô Phương Lý được tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm công tác giảng dạy Tiếng Anh khối 4,5. Chúc cô Phương Lý sẽ có khởi đầu thuận lợi và một năm học thành công.

Cô Nguyễn Thị Thơm

Bằng cấp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Thủ đô Hà Nội

Năm học 2020 – 2021, cô Nguyễn Thị Thơm ra nhập Brendon với vai trò giáo viên Tiếng Anh khối 1. Trước đó, cô đã từng giảng dạy tại các đơn vị giáo dục uy tín như Reggio Emmilia, Trường PTLC Newton. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cô Thơm được hứa hẹn sẽ mang đến một năm học tuyệt vời cùng các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Cô Trương Hải Yến

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cô Yến là một thành viên mới của Khối Quốc tế từ năm học 2020 – 2021. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm công tác tại các đơn vị giáo dục uy tín như: Vinschool, May School. Là một giáo viên có chuyên môn vững cùng sự nhiệt huyết trong mỗi tiết học, cô Yến được Ban giám hiệu đặt nhiều niềm tin sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực trong việc học tập cho các lớp học sinh khối 3 cô đảm trách.

Cô Vũ Tuyết Lệ

Bằng cấp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Phương Đông

Cô Tuyết Lệ là một giáo viên giàu kinh nghiệm. Cô đã có kinh nghiệm 7 năm dạy Tiếng Anh, 2 năm làm quản lý đào tạo tại May School; 1 năm giảng dạy Tiếng Anh tại Học viện Phụ nữ; 1 năm dạy Maths và Science tại trường Tiểu học Thanh Liệt. Với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cô Tuyết Lệ sẽ đảm nhiệm vai trò giáo viên dạy Maths (Toán Tiếng Anh) trong năm học 2020 – 2021. Chúc cô Lệ sẽ đạt được nhiều thành công trong năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Trang

Bằng cấp: Cử nhân Tin học, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Bộ môn ICT (khoa học máy tính) yêu cầu một giáo viên không chỉ có chuyên môn, kĩ năng sư phạm mà còn đòi hỏi cả năng lực tiếng Anh tốt.  Từ năm học 2017-2018, cô Nguyễn Thị Trang sẽ đảm nhiệm giảng dạy bộ môn ICT tại Brendon. Và ngay trong năm học đầu tiên, cô đã giành giải Nhì trong cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại Quận Thanh Xuân” với phần mềm học tập “Vòng quay kỳ diệu”. Mong rằng cô Trang nhất định sẽ giúp các con tìm thấy niềm yêu thích trong việc làm quen với ICT – bộ môn khoa học của thời đại công nghệ số.

Cô Bùi Thị Ngọc Mai

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Cô Ngọc Mai gia nhập Khối Quốc tế từ năm học 2019 – 2020 với vai trò trợ giảng giáo viên nước ngoài. Với thành tích xuất sắc khi còn là sinh viên và kinh nghiệm tích lũy qua thời gian công tác, năm học này cô Ngọc Mai sẽ đảm nhiệm công tác giảng dạy môn Grammar khối 1 và trợ giảng cho giáo viên nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ