Khối Giáo viên chương trình Quốc tế Trường tiểu học Brendon

Khối Giáo viên chương trình Quốc tế

Phó Hiệu trưởng (Phụ trách chương trình Quốc tế): Cô Phạm Bích Hồng (Sandy)

Là một gương mặt mới tại Brendon từ năm học 2022 – 2023, tuy nhiên cô Phạm Bích Hồng đã là một nhà quản lý giáo dục có tiếng tăm và uy tín trong cộng đồng giáo dục Thủ đô.

Cô Phạm Bích Hồng tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục Quốc tế (ĐH Horizons, Pháp) và đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý chuyên môn bộ môn Tiếng Anh tại nhiều môi trường giáo dục lớn như Hệ thống giáo dục Bill Gates, Hệ thống giáo dục Everest… Cô Sandy xây dựng các chương trình học Tiếng Anh dựa trên mục tiêu, định hướng phát triển của nhà trường với quan điểm ứng dụng hiệu quả, khoa học phương pháp dạy học theo dự án (Project-based learning),  phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học khác (CLIL) nhằm giúp học sinh hứng thú và tự tin sử dụng Tiếng Anh như một công cụ giao tiếp và học tập.

Ngoài ra, cô còn chủ trương nghiên cứu, áp dụng sáng tạo các hoạt động Visible Thinking Routines, một khung hoạt động tư duy dựa trên nghiên cứu được phát triển từ Đại học Harvard, giúp hướng dẫn các con có quá trình tư duy đúng để dần trở thành những người học độc lập. Cô luôn chú trọng việc kết hợp đa dạng các phương pháp dạy học tiên tiến, tăng cường sử dụng phương tiện và công nghệ thông tin phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của học sinh.

Không chỉ có những kinh nghiệm và thành tích về chuyên môn, cô Sandy từng được ghi nhận là một trong những nhà giáo dục có công trong việc đặt nền móng cho phong trào xây dựng và phát triển văn hóa đọc của học sinh Thủ đô: nhà đồng sáng lập (co – founder) của tạp chí song ngữ Anh – Việt dành cho trẻ em Kids Zone, đồng sáng lập cuộc thi “Đi tìm Đại sứ Văn hóa đọc” do Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội chủ trì…

Hi vọng rằng với những “vốn liếng” kể trên cùng sự sáng tạo tuyệt vời, cô Phạm Hồng sẽ thổi một luồng gió mới, ngày một nâng cao chất lượng học tập của trường Brendon.

Cô Lương Ngọc Anh (Anna): Khối trưởng Khối Quốc tế

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Năm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh. Sau hơn một năm học đảm trách vị trí này, cô Ngọc Anh đã thể hiện được năng lực cả về chuyên môn lẫn công tác quản lý, góp phần nâng cao chất lượng chương trình Tiếng Anh tại Brendon.
Cô còn đảm nhận công tác giảng dạy và phụ trách chương trình Tiếng Anh khối 5 – năm học quan trọng nhất của Tiểu học với khối lượng kiến thức rất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn ôn – luyện thi các kỳ thi quốc tế, các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng học tiếng Anh của các con.
Cô Hoàng Thủy 
Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Sau 4 năm học gắn bó cùng Brendon, cô có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học và các trung tâm Tiếng Anh quốc tế. Với chuyên môn vững cùng sự chu đáo, dịu dàng các tiết học Tiếng Anh  của cô Thủy luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Chúc cô Hoàng Thủy sẽ tiếp tục gắn bó cùng Brendon và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Cô Nguyễn Hồng Anh

Bằng cấp: Cử nhân ngôn ngữ Anh (2012) và Cử nhân ngôn ngữ Đức (2011) – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Với 9 năm thâm niên công tác tại Brendon, cô Hồng Anh luôn được ghi nhận là một giáo viên rất năng động và sáng tạo, đồng thời có trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy, cập nhật những phương pháp đào tạo Tiếng Anh hiện đại trên thế giới. Chúc cô Hồng Anh sẽ ngày một phát huy những điểm mạnh vốn có, đồng thời tiếp tục nâng cao chuyên môn và luôn giữ tinh thần yêu nghề để mang đến những giờ học thú vị cho các con học sinh Brendon. 

Cô Nguyễn Thanh Thủy

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014 – 2015. Qua 8 năm giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn, và cùng Tổ Tiếng Anh xây dựng và góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon.

Cô Nguyễn Trang Ngân

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Trước khi trở thành giáo viên Tiếng Anh phụ trách khối 3 của Brendon từ năm học 2017- 2018, cô Trang Ngân từng có thời gian công tác giảng dạy tại các đơn vị giáo dục như Reggio Emmilia. Với chuyên môn và kinh nghiệm cùng nhiều sáng kiến trong giảng dạy, cô Trang Ngân nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu quý của học sinh và phụ huynh. Cô Trang Ngân từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quân trong các năm học 2018 – 2019, 2019 – 2020. Năm học này, hi vọng cô sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, góp phần giúp các con học sinh có thể gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Cô Hoàng Thanh Xuân

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Tuy là một giáo viên trẻ nhưng cô Thanh Xuân đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em nhiều năm tại các đơn vị giáo dục uy tín tại Hà Nội. Từ năm học 2018 – 2019, cô chính thức làm việc tại Brendon và đảm nhận vị trí giáo viên Tiếng Anh khối 2. Bằng lòng nhiệt tình với công việc và sự cầu tiến, không ngừng học hỏi, cô Xuân đã có những thành công nhất định. Chúc cô Thanh Xuân sẽ có một năm học mới thật thành công cùng lứa học sinh Brendon.
Cô Phùng Thị Hằng
Bằng cấp: Thạc sĩ Sư phạm Tiếng Anh

Cô Phùng Thị Hằng gia nhập Khối Quốc tế từ năm học 2019 – 2020 với vị trí giáo viên Tiếng Anh khối 1. Trước khi tới với Brendon, cô Hằng đã có kinh nghiệm làm việc gần 10 năm tại những đơn vị giáo dục uy tín. Đối với các học sinh nhỏ tuổi, cô Hằng luôn thể hiện sự quan tâm kỹ lưỡng, sát sao nhất, khiến phụ huynh yên tâm. Chúc cô Hằng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh cả trong chuyên môn và phương pháp giảng dạy để có một năm học mới thật thành công cùng các Brendoners.

Cô Hoàng Thị Hồng Nhung

Bằng cấp: Thạc sĩ, Đại học Paris IX Dauphine (Pháp)

Cô Hoàng Nhung là một gương mặt mới của Khối Quốc Tế từ đầu năm học 2022 – 2023. Trước khi tới với Brendon, cô Nhung đã có kinh nghiệm hơn 5 năm với vai trò giáo viên Tiếng Anh và Toán Tiếng Anh tại trường Tiểu học & THCS Everest. Với một “gia tài” đáng nể về mặt học thuật với các bằng cấp, chứng chỉ trong và ngoài nước, thông thạo cả Tiếng Anh và Tiếng Pháp, cô được kỳ vọng sẽ mang đến những nét mới việc giảng dạy của Khối Quốc tế trường Brendon. Chúc cô Nhung sẽ đạt được nhiều thành công trong vai trò mới của mình.

Cô Quách Phương Lý

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Từ năm học 2020 – 2021, cô Phương Lý là thành viên mới của Khối Quốc tế. Trước đó, cô đã có kinh nghiệm công tác tại các đơn vị: trường THPT Việt Đức, THCS Thống Nhất, THPT Đoàn Kết và các trung tâm Tiếng Anh Home English Class và trung tâm GoEnglish. Sau hai năm công tác tại Brendon, cô Phương Lý luôn được coi là một giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Chúc cô Phương Lý sẽ có tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp cùng Brendon.

Cô Nguyễn Thị Thơm

Bằng cấp: Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Sư Phạm Hà Nội

Năm học 2020 – 2021, cô Nguyễn Thị Thơm ra nhập Brendon với vai trò giáo viên Tiếng Anh khối 1. Trước đó, cô đã từng giảng dạy tại các đơn vị giáo dục uy tín như Reggio Emmilia, Trường PTLC Newton. Sau 2 năm công tác tại Brendon, cô Thơm đã ghi dấu ấn rất rõ nét với hình ảnh một cô giáo vô cùng năng động, sáng tạo và có một tinh thần cống hiến cao, được học sinh và phụ huynh tin yêu, đặc biệt là lứa học sinh nhỏ tuổi. Bên cạnh công tác chuyên môn, cô Thơm còn là một “hạt nhân” trong những phong trào, sự kiện của nhà trường. Chúc cô Thơm sẽ tiếp tục luôn tỏa sáng theo cách của riêng mình và gặt hái thêm nhiều thành công.

Cô Trương Hải Yến

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cô Yến là một thành viên mới của Khối Quốc tế từ năm học 2020 – 2021. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm công tác tại các đơn vị giáo dục uy tín như: Vinschool, May School. Là một giáo viên có chuyên môn vững cùng sự nhiệt huyết trong mỗi tiết học, cô Yến được Ban giám hiệu đặt nhiều niềm tin sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực trong việc học tập cho các lớp học sinh khối 3 cô đảm trách.

Cô Vũ Tuyết Lệ

Bằng cấp: Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Phương Đông

Cô Tuyết Lệ là một giáo viên giàu kinh nghiệm. Cô đã có kinh nghiệm 7 năm dạy Tiếng Anh, 2 năm làm quản lý đào tạo tại May School; 1 năm giảng dạy Tiếng Anh tại Học viện Phụ nữ; 1 năm dạy Maths và Science tại trường Tiểu học Thanh Liệt. Với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cô Tuyết Lệ đảm nhiệm vai trò giáo viên dạy Maths (Toán Tiếng Anh) từ năm học 2020 – 2021 tại Brendon. Sau hai năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid, cô Tuyết Lệ đã chứng minh được năng lực chuyên môn và tinh thần giảng dạy. Chúc cô sẽ luôn phát huy được tinh thần và không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân tại Brendon.

Cô Bùi Thị Ngọc Mai

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Cô Ngọc Mai gia nhập Khối Quốc tế từ năm học 2019 – 2020 với vai trò trợ giảng giáo viên nước ngoài. Với thành tích xuất sắc khi còn là sinh viên và kinh nghiệm tích lũy qua thời gian công tác, cô Mai đã từng đảm nhiệm vị trí giáo viên trợ giảng tại Brendon. Từ năm học 2020 – 2021 tới nay cô Mai đã có 2 năm, trong đó đặc biệt trải qua năm học 2021 – 2022 nhiều khó khăn thử thách do ảnh hưởng bởi dịch Covid đứng lớp và phụ trách tiếng Anh khối 1, cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn. Hiện cô cũng đang theo học chương trình Cao học Sư phạm Tiếng Anh, chúc cô Mai sẽ ngày một tiến xa trong sự nghiệp giảng dạy.