Thư viện

Thư viện

Sách là cửa sổ mở ra thế giới”.

Việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng của sách, trường Tiểu học Brendon đã luôn có ý thức xây dựng một thư viện sách thật sự chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Thư viện được bố trí ở tầng 4 với tổng diện tích 60m2 được xây dựng theo hướng Mở – Hiện đại- Thân thiện. Đây là một không gian rộng thoáng, đủ ánh sáng có điều hòa hiệu quả tối ưu cho việc đọc sách.

Dự án học tập: “Thử thách đọc sách 21 ngày”

Vốn tài liệu của thư viện hiện nay rất phong phú với các đầu sách dành cho học sinh, sách dành cho giáo viên và phụ huynh, sách Khoa học, tủ sách Tâm lí lứa tuổi,  Từ điển- Ngoại ngữ và báo chí …. hết sức phong phú, đa dạng và đều đảm bảo chất lượng.

Thư viện cũng là nơi tổ chức tiết học ” Đọc sách” của học sinh toàn trường. Kết thúc mỗi dự án đọc sách, các con học sinh tổ chức một ngày báo cáo kết quả với sự tham gia của các thầy cô và cha mẹ phụ huynh.

Dự án học tập: “Thử thách đọc sách 21 ngày”

Tại  Brendon, việc tới thư viện đọc sách đã trở thành một nếp sinh hoạt định kỳ vì “Đọc sách”  được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức. Đứng lớp Đọc sách  là cô giáo Bùi Thùy Linh, được đào tạo bài bản về các hoạt động thư viện nên những chương trình học tại thư viện Brendon được cô thiết kế rất khoa học, phù hợp với từng độ tuổi. Với những đầu sách phong phú về chủng loại từ khám phá tìm hiểu khoa học, sách văn học, sách nâng cao Toán, Tiếng Việt và cả những bộ sách Anh ngữ…thư viện trường Brendon tự hào đáp ứng đủ mọi nhu cầu về sách đọc của các con.

Kết thúc mỗi dự án đọc sách, các con học sinh tổ chức một ngày báo cáo kết quả với sự tham gia của các thầy cô và cha mẹ phụ huynh.

 

Liên hệ phòng tuyển sinh

Mọi thông tin về tuyển sinh, Quý cha mẹ học sinh vui lòng để lại thông tin theo form dưới đây