Khóa Hành trang vào lớp Một: "Con tự tin, bước vững vàng!" tiếp tục tuyển sinh khóa 2 Trường tiểu học Brendon

Khóa Hành trang vào lớp Một: “Con tự tin, bước vững vàng!” tiếp tục tuyển sinh khóa 2

Chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa, các bạn nhỏ sinh năm 2016 sẽ bước vào lớp 1. Tuy nhiên tính đến thời điểm này đã gần 2 năm, các bạn ở Hà Nội và nhiều địa phương trên cả nước chưa được tới trường. Điều này đã khiến nhiều bạn thiếu cơ hội phát triển đầy đủ các kĩ năng ngôn ngữ, tư duy, các mối quan hệ xã hội, và ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý sẵn sàng vào lớp 1 của trẻ. Đứng trước bối cảnh đặc biệt đó, chắc hẳn các bậc làm cha mẹ hẳn sẽ có nhiều nỗi băn khoăn khi lựa chọn môi trường cũng như chuẩn bị hành trang vào bậc Tiểu học cho con. Thấu hiểu điều đó, trường Brendon đã xây dựng chương trình Hành trang năm 2022 mang tên “Con tự tin, bước vững vàng!” với mong muốn chuẩn bị cho các con một tâm thế sẵn sàng – tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập để vững vàng bước vào lớp 1.

VÌ SAO BỐ MẸ NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG TẠI BRENDON?

– Chương trình học hấp dẫn, không đặt nặng về kiến thức, chú trọng phát triển, rèn luyện kỹ năng, với 12 buổi học/ khóa, học online (qua nền tảng Zoom).

– Môi trường học tập thân thiện và luôn coi học sinh là trung tâm.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với lứa tuổi lớp 1, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn quan tâm học sinh.

– Học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

CON SẼ ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

– Biết và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học: chào cô khi vào lớp, ra vào lớp đúng giờ, không nói chuyện tự do trong giờ; giơ tay khi phát biểu,…

– Kỹ năng học tập: tập trung, lắng nghe cô giảng bài, tham gia xây dựng bài học, tự giác trong học tập,…

– Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân: biết phối hợp với các bạn, chủ động thể hiện ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề….

– Kỹ năng giải quyết vấn đề và tự bảo vệ: biết tự giải quyết vấn đề của bản thân; bày tỏ, nhờ giúp đỡ khi cần, phản hồi…

THỜI KHÓA BIỂU 

HỌC PHÍ: 2.000.000 VNĐ/ khóa 12 buổi

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của các quý vị phụ huynh tới Chương trình Hành trang, nhà trường sẽ tiếp tục mở Khóa 2, khai giảng thứ Bảy, ngày 5/3/2022. Đặc biệt, nhà trường dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho các học sinh đăng ký khóa 2 khi tham gia theo nhóm, cụ thể như sau:

  • Nhóm 02 học sinh: giảm 10% học phí
  • Nhóm 03 học sinh: giảm 30% học phí
  • Nhóm 05 học sinh: giảm 50% học phí

** Chính sách ưu đãi được áp dụng khi cha mẹ học sinh cung cấp thông tin “tất cả các học sinh trong nhóm” cho cán bộ tuyển sinh trước khi đăng ký và nộp học phí. 

Và con sẽ có cơ hội được TUYỂN THẲNG VÀO LỚP 1 Brendon khi được nhận xét tích cực từ giáo viên chủ nhiệm lớp Hành trang.

Mọi chi tiết, quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0988 454 054 hoặc email: info@brendon.codeweb24h.com