Khóa hành trang 2021: TRẢI NGHIỆM - THỰC HÀNH - SÁNG TẠO Trường tiểu học Brendon

Khóa hành trang 2021: TRẢI NGHIỆM – THỰC HÀNH – SÁNG TẠO

Chuẩn bị cho các bạn nhỏ sắp vào lớp Một là điều quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Cần chuẩn bị tâm lí cho con thế nào? Con có cần học trước kiến thức không? Chương trình học mới thay đổi có khó không?… Không ít các bậc cha mẹ đang lo lắng, nhất là khi chỉ còn vài tháng nữa là các con trở thành học sinh Tiểu học và sách giáo khoa lớp Một theo chương trình giáo dục mới mới chỉ được áp dụng thử nghiệm một năm học. Đồng hành với phụ huynh và thấu hiểu tâm sinh lý trẻ nhỏ đã 10 năm nay, trường Tiểu học Brendon luôn nắm bắt và vận dụng các phương pháp giảng dạy quốc tế, “đi trước đón đầu” nên phù hợp hoàn toàn với chương trình sách giáo khoa mới. Cùng với Tiếng Anh là thế mạnh, chương trình “Hành trang vào lớp Một” dành cho học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2015 sẽ mang đến sự chuẩn bị tích cực cho học sinh với chủ đề xuyên suốt: TRẢI NGHIỆM  – THỰC HÀNH  –  SÁNG TẠO.

Những học sinh tham gia khoá HÀNH TRANG có sự phát triển bình thường về thể chất, tinh thần và nhận được những đánh giá tích cực từ giáo viên dạy trong lớp sẽ được cộng điểm khi xét tuyển vào lớp Một trường Brendon năm học 2021 – 2022.

Quý vị vui lòng click vào link đăng ký để nhận ưu đãi

THỜI LƯỢNG KHOÁ HỌC:

– 12 buổi, từ ngày 16/01/2021 – 17/04/2021

– Thời gian: từ 8:00 – 16:00, thứ Bảy hàng tuần

– Gồm 4 bữa ăn: bữa sáng, snack sáng, bữa trưa và snack chiều

TỔNG SỐ TIẾT HỌC KHÓA “HÀNH TRANG” 2021:

84 tiết/12 buổi, trong đó 3 tiết Học sinh làm quen và họp Phụ huynh đầu khóa, 4 tiết Tổng kết và họp Phụ huynh cuối khóa, 77 tiết học. Cụ thể:

 • Tiếng Anh: 28 tiết, trong đó có 12 tiết với Giáo viên nước ngoài và 16 tiết với giáo viên Việt Nam
  • Show and Tell (Kỹ năng nói): 2 tiết GVNN
  • Phonics (Ngữ âm): 3 tiết GVNN
  • Social Studies (Xã hội học): 3 tiết học trong buổi picnic với GVNN
  • PE (Thể thao): 04 tiết GVNN
  • ESL (Tiếng Anh thông dụng): 12 tiết GVVN
  • Science (Khoa học): 2 tiết GVVN
  • Maths (Toán): 2 tiết GVVN
 • Toán (tư duy logic): 9 tiết
 • Học vần (phát triển ngôn ngữ): 16 tiết
 • Xướng âm: 6 tiết
 • Bóng rổ: 5 tiết, làm quen với môn thể thao bóng rổ chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng, Sức khỏe và Cảm xúc (viết tắt là HES – Health, EQ and Skills): 11 tiết

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Trường Tiểu học Brendon rất thành công khi tạo được môi trường học tập thân thiện, tự chủ cho các con học sinh. Bên cạnh việc tôn trọng cá tính vốn có của mỗi bạn nhỏ, khoá học “Hành trang” của trường Brendon còn chú trọng hình thành và rèn luyện những kĩ năng tích cực, cũng như tìm ra và phát triển các năng khiếu vốn có, giúp chuẩn bị cho các con một tâm thế để trở thành công dân toàn cầu. Đặc biệt, khoá Hành trang TRẢI NGHIỆM – THỰC HÀNH – SÁNG TẠO dành cho các bé sinh năm 2015 mang đến nhiều giá trị hơn so với những khoá Hành trang trước đây:

Trải nghiệm và thực hành thực tế: Theo đúng định hướng phát triển và phương châm hoạt động, khóa Hành trang vẫn tiếp tục được thiết kế với không gian lớp học mở, không bó buộc trong bốn bức tường và phấn trắng bảng đen. Tại bất cứ môn học nào, học sinh đều được trải nghiệm thực tế, thực hành bài học trên lớp và phát huy tính sáng tạo tối đa của giáo viên và học sinh. Ví dụ:

  • Môn Xướng âm: học sinh sẽ được tham quan kho nhạc cụ của trung tâm âm nhạc của diva Mỹ Linh – Young Beat School of Music.
  • Tiếng Anh: thường xuyên thay đổi không gian lớp học ở thư viện, sân thể thao.
  • Toán Tư duy logic: thực hành đếm những cây bút chì khổng lồ ở Vườn Đọc sách.
  • Phát triển ngôn ngữ: làm tăng khả năng vận dụng từ ngữ của học sinh trong không gian vườn trường ngập màu xanh.
  • Kỹ năng, Sức khỏe và Cảm xúc: trải nghiệm tại công viên, phòng Play2learn…

Tiếng Anh nửa ngày: chương trình Tiếng Anh Pre – Our World tăng lên 28 tiết, trong đó, 12 tiết học với giáo viên nước ngoài, gồm các phân môn: Show and Tell, Phonics, Social Studies, PE, Science, Maths và ESL. Các con sẽ được học với các giáo viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sư phạm hoàn hảo của Khối Quốc tế Brendon. Việc tăng thời lượng học tập với giáo viên nước ngoài giúp các bé tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngữ âm. Tại Brendon, tiếng Anh được coi là một trong hai công cụ ngôn ngữ chính giúp học sinh chiếm lĩnh tri thức, vững bước trên con đường hoàn thiện bản thân và mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới.

Tư duy logic & Phát triển ngôn ngữ: Trường Brendon cam kết không dạy trước chương trình lớp Một. Trong môn Toán (tư duy logic), học sinh được các cô hướng dẫn vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn. Môn Tiếng Việt (phát triển ngôn ngữ) giúp trẻ làm quen và nhận biết được các mặt chữ cái để phát âm chính xác khi nói, làm giàu thêm vốn từ vựng của trẻ, vận dụng chính xác vào các ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày, cũng như khiến trẻ tò mò và dần hình thành thói quen đọc sách.

Kĩ năng, Sức khỏe và Cảm xúc:

Kĩ năng sống là một trong những thế mạnh của Brendon. Học sinh Hành trang sẽ được rèn luyện kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng biểu đạt ngôn ngữ và nghe hiểu ngôn ngữ, kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích, tự bảo vệ bản thân, kĩ năng xã hội… Vài năm trở lại đây, Brendon rất chú trọng đến việc nuôi dưỡng Sức khỏe Cảm xúc cho học sinh, trong đó gồm các kĩ năng   hiểu biết căn bản về sức khỏe, khả năng điều chỉnh cảm xúc, khả năng thấu cảm…

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bóng rổ: luôn được coi là môn thể thao phù hợp nhất đối với trẻ từ 3 đến 7 tuổi vì môn thể thao này mang lại nhiều lợi ích cả về phát triển thể chất và tinh thần.

Xướng âm: Nhằm nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc từ nhỏ, 5 năm tiểu học Brendon luôn cho học sinh học nhạc cụ trong giờ chính khóa, đảm bảo khi ra trường mỗi học sinh có thể chơi được ít nhất một loại nhạc cụ. Học sinh Hành trang sẽ được học Xướng âm, làm quen nốt nhạc và nhạc lý, tạo xu hướng cảm thụ âm nhạc tích cực cho các con sau này.

CÔNG TÁC BÁN TRÚ:

Với đội ngũ Bán trú chuyên nghiệp, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng đến sinh hoạt của các con tại trường Brendon. Thực đơn và khẩu phần mỗi bữa ăn sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và phát triển chiều cao.

Tiệc buffet bữa trưa trong hai buổi, tháng 2 và tháng 4.

Hệ thống phòng ăn và phòng ngủ riêng biệt, sạch sẽ sẽ khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú và cảm thấy mình đã thực sự là học sinh tiểu học.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI – DÃ NGOẠI:

Các hoạt động ngoài trời gắn với nội dung các môn học đều được lên kế hoạch chi tiết và được thực hiện khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt tiêu chuẩn.

Cuối khóa học, học sinh sẽ được tham gia một buổi Dã ngoại để tìm hiểu về thiên nhiên, môi trường xanh và thực hành quy tắc 3R (Reduce, Reuse, Recycle) mà Brendon đang tiến hành nhiều năm nay.

CHI PHÍ KHOÁ HỌC: 5.000.000 vnđ

Chi phí bao gồm: học phí, tiền ăn 4 bữa (bữa sáng, snack, bữa trưa, bữa xế), học phẩm, tham quan dã ngoại.

ƯU ĐÃI:

 • Tặng 10% học phí khi đăng ký trước 01/01/2021
 • Tặng một áo nỉ dài tay xinh xắn.

CHI PHÍ XE TUYẾN:

Hai chiều: 2.000.000 vnđ

Một chiều: 1.200.000 vnđ

LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh, Trường Brendon, Tầng 3, khu T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

Tel: (024) 3556 0150 – 0914 624 358

Email: hangnt@brendon.codeweb24h.com

www.brendon.edu.vn

www.facebook.com/ TheBrendonPrimarySchool

Một vài hình ảnh về trường Brendon:

Buổi tổng kết khóa học dành cho học sinh mẫu giáo lớn
Với học sinh Brendon, mỗi ngày đến trường là một ngày vui
Không chỉ có học sinh được thụ hưởng sự quan tâm sát sao của nhà trường, Phụ huynh Brendon cũng luôn nhận được những giá trị gia tăng thông qua các hoạt động tư vấn của nhà trường trong việc đồng hành cùng con.
Xe tuyến an toàn và thân thiện.
Những bữa ăn đủ dinh dưỡng và ngon miệng.
Công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được thực thi nghiêm túc.
Ngôi trường màu sắc nuôi dưỡng giấc mơ tuổi thơ đã một thập kỷ qua.