Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm Trường tiểu học Brendon

Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm

“Gió Bắc sắp về thương Thuận Châu
Đường vào đâu có, trường tận sâu
Muôn vàn gian khó, tìm con chữ
Mong cho đông này, đừng lạnh lâu…”
(𝑇ℎ𝑎̂̀𝑦 𝐻𝑜𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝑢̀𝑛𝑔 – 𝐶ℎ𝑢̉ 𝑡𝑖̣𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑇𝑖𝑒̂̉𝑢 ℎ𝑜̣𝑐 𝐵𝑟𝑒𝑛𝑑𝑜𝑛, 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑜́𝑚 𝐶𝑜̛𝑚 𝑁𝑎̆́𝑚)
Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm
Ngày 26 – 27/11/2022 vừa qua, nhóm Cơm Nắm đã thực hiện chuyến hành trình lên miền Tây Bắc xa xôi. Chuyến xe chở đầy yêu thương của miền xuôi gửi lên miền ngược, hành trình dài gần 800km từ Hà Nội đến với điểm trường Nậm Lầu, Sanh Pài và Lầu Tòng, thuộc huyện Thuận Châu – Tỉnh Sơn La. Chặng đường tới các điểm trường rất vất vả, trời mưa nhẹ, đường nhiều con dốc quanh co, trơn và lầy. Thực sự khi đến tận nơi trải nghiệm như vậy, chúng tôi mới thấm thía được những người Thầy và các bạn học sinh đã vất vả như thế nào để kiếm tìm con chữ.
Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm
Các Brendoners từ khối lớn đến khối nhỏ đã dành tặng các bạn học sinh vùng cao đồ dùng học tập, sách vở, quần áo ấm với hi vọng rằng đây sẽ là nguồn động lực giúp các bạn có thêm niềm vui, niềm yêu thích học tập. Cùng với Quỹ Cơm nắm và tấm lòng của các Quý nhà hảo tâm, Quý phụ huynh Brendon, từ tuần sau lớp học của các con sẽ có thêm TV để giờ học trở nên phong phú, hấp dẫn hơn ; Bảng phấn có thêm ô ly để viết chữ được dễ hơn ; Hằng ngày đi làm, giáo viên sẽ không phải gùi thêm nước mang đi nữa vì đã có máy nước ; Phòng giáo viên đã có thêm máy tính, máy in ; Mùa đông năm nay, các con sẽ có thêm áo ấm, tủ sách của thư viện sẽ có thêm những cuốn sách hay.
Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm
Chuyến hành trình tuy chỉ gói gọn trong hơn 40 giờ đồng hồ nhưng đã để lại trong lòng mỗi thành viên 𝓒𝓸̛𝓶 𝓝𝓪̆́𝓶 những cảm xúc đẹp đẽ khó quên. Trong thời gian sắp tới, Nhóm 𝓒𝓸̛𝓶 𝓝𝓪̆́𝓶 của Trường Tiểu học Brendon sẽ tiếp tục đem đến niềm hi vọng, tiếp thêm ngọn lửa học tập đến các bạn học sinh vùng cao.
Trao gửi yêu thương cùng Nhóm thiện nguyện Cơm Nắm
Một lần nữa, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý nhà hảo tâm, Quý Phụ huynh và các con học sinh đã đồng hành, chung tay cùng Brendon trao gửi yêu thương!