Welcome back to school: Brendoners vui mừng ngày tựu trường 2/3/2021

03/03/2021|Quản Trị Viên

Sáng ngày 2/3/2021, cùng chung niềm vui tựu trường cùng hàng triệu học sinh thủ đô, các Brendoners bắt đầu trở lại trường sau sau kỳ nghỉ Tết và học online do ảnh hưởng của đợt bùng phát thứ 3 dịch của COVID-19. Ngay từ sáng sớm các thầy cô giáo và các bác bảo vệ đã nghiêm túc thực hiện các công tác phòng dịch tại cổng để đón các con. Những yêu cầu bắt buộc như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, giãn cách (bằng cách lần lượt vào thành hàng theo cổng nhỏ) đều được thực hiện đầy đủ và cẩn thận. Và 2 chú linh vật Thỏ Bunny và sư tử Lion cũng đã túc trực.


Chỉ mới 7h15, các phụ huynh đưa con tới cổng trường sớm hơn thường lệ. Những tiếng chào hỏi, cười đùa tíu tít vang lên mang theo thật nhiều niềm vui và hi vọng của ngày vui tựu trường. Các con háo hức xách balo vào trường, không quên chào hỏi nhau theo bài vè mới được học nhắc nhở các quy tắc phòng dịch.

Trường chỉ mở cổng nhỏ để học sinh vào trường đảm bảo giãn cách, đồng thời phụ huynh không vào trường
Khẩu hiệu 5K của Bộ Y Tế được trở thành chủ đề chính trên các bảng tin để nhắc nhở mọi người
Sau một tháng xa trường, các bạn rất vui mừng khi được gặp lại nhau
Háo hức nhận lì xì của cô giáo

Một tháng mới lại tới, một guồng quay lại bắt đầu. Xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo, các con học sinh và các Quý vị Phụ huynh sức khỏe, bình an, mong đại dịch sớm được đẩy lùi để các con duy trì được đến trường học tập. Chúc các con một học kỳ mới đạt nhiều thành tích cao hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ