Water Day - Hello Summer Trường tiểu học Brendon

Water Day – Hello Summer

Ngày 1/6/2020 trường Brendon đã tổ chức ngày hội nước Water Day như một món quà tặng các Brendoners nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Đồng thời đây cũng là sự kiện lớn chào hè sau những tháng nghỉ sau dịch Covid.

Ngày 1/6 – ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay thật đặc biệt khi chúng mình vẫn chưa nghỉ hè mà vẫn đến trường. Thay vì những món quà, hay chuyến du lịch như mọi năm, 1/6 năm nay các Brendoners đã nhận được món quà “siêu to khổng lồ”: một ngày hội nước Water Day tưng bừng với những trò chơi té nước, phun nước và rượt đuổi sôi nổi.

Các bạn đã rất háo hức với sự kiện này, chuẩn bị nào là súng phun nước, bóng nước, xô, chậu…và cả kính bơi nữa để sẵn sàng cho cuộc chơi.

Sau vũ điệu flashmob sôi động, khi cô MC vừa dứt lời đếm ngược, các Brendoners đã hòa mình vào làn nước mát và tạo nên không khí náo nhiệt, tràn đầy năng lượng.

Vậy là sau những tháng ngày không được tới trường vì dịch Covid và tháng 5 không có những chuyến dã ngoại vì thực hiện giãn cách xã hội, ngày hội Water Day còn là sự kiện chào đón mùa hè đầy niềm vui. Chúng mình hãy học và chơi thật vui vẻ dưới mái trường Brendon, các con nhé!