Tuyên dương, khen thưởng các học sinh đạt giải ASMO & giải Thể thao Quận Trường tiểu học Brendon

Tuyên dương, khen thưởng các học sinh đạt giải ASMO & giải Thể thao Quận

Kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành. Thương hiệu kỳ thi đã được biết đến trên toàn thế giới. Kỳ thi được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước như Indonesia, Malaysia, Brunei, Singapore, Thailand,…Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cuộc thi được tập trung tổ chức tại nội bộ các nước, trong đó có Việt Nam. Vòng 1 của cuộc thi được tổ chức vào cuối tháng 11, các Brendoners đã tham gia và gặt hái được những thành tích đáng nể. Trong buổi chào cờ sáng thứ Hai, ngày 14/12/2020, trường Brendon đã tuyên dương, khen thưởng các bạn học sinh có thành tích xuất sắc.
Bạn Phùng Nguyễn Gia Hân, lớp 4B4 đạt giải Vàng môn Tiếng Anh trong cuộc thi Toán, Khoa Học và Tiếng Anh Quốc tế ASMO 2020
18 bạn đạt giải môn Toán & 25 giải Tiếng Anh trong cuộc thi ASMO
Và trong cuộc thi Thể thao học sinh Quận Thanh Xuân diễn ra đầu tháng 12, Bạn Đoàn Khánh An, lớp 4B3 đã xuất sắc đạt Giải Nhất môn Cầu lông cuộc thi Thể thao Học sinh Quận Thanh Xuân, năm học 2020 – 2021.