Thông báo khẩn: Học sinh nghỉ học từ ngày 1/2/2021 Trường tiểu học Brendon

Thông báo khẩn: Học sinh nghỉ học từ ngày 1/2/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và nhận được chỉ đạo từ Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, trường Tiểu học Brendon sẽ cho HỌC SINH NGHỈ HỌC TỪ NGÀY MAI, 1/2/2021. Các con sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 1/2 tới hết 19/2 và đi học trở lại vào thứ Hai, 22/2 hoặc cho đến khi có thông báo mới.
Quý vị Phụ huynh vui lòng kiểm tra thông tin cập nhật qua các kênh: email/ App School Online/ SMS, nhà trường sẽ cập nhật thông báo tùy theo tình hình thực tế.
Trong tối mai, 1/2, toàn bộ các lớp sẽ tham gia giờ học Zoom với Giáo viên chủ nhiệm. Kính mong quý vị thu xếp tham gia cùng con để cùng giáo viên tạo nên 3 tuần nghỉ Tết bổ ích cho con. Thời gian cụ thể của từng lớp sẽ do GVCN thông báo.
Trong tuần sau, bộ phận Hành chính của nhà trường vẫn hoạt động. Quý vị có thể đến trường lấy sách vở cho con theo yêu cầu của GVCN. Khi tới trường, quý vị vui lòng đeo khẩu trang và thực hiện đúng các hướng dẫn từ Bảo vệ. Trân trọng cảm ơn!
Các Brendoners cùng gia đình hãy giữ gìn sức khỏe, tuân thủ nguyên tắc 5K và vững tin Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế dịch! Trường Brendon xin chúc các Brendoners một Tết Tân Sửu hạnh phúc và bình an!