Project "Renewable Energy" Trường tiểu học Brendon

Project “Renewable Energy”

Năng lượng tái tạo (Renewable Energy) là dạng năng lượng được tạo ra từ các nguồn được hình thành liên tục và gần như vô hạn bao gồm: Mặt trời, thủy triều, gió, mưa… Đây được xem như nguồn năng lượng sạch hoàn toàn hay năng lượng tái sinh. Hiện nay, năng lượng tái tạo đang trở thành xu hướng toàn cầu và dần thay thế nguồn năng lượng từ các tài nguyên thiên nhiên.
Với chủ đề “The future we want”, các bạn học sinh lớp 5 Khoá Hè Brendon đã có một tiết học Tiếng Anh rất thú vị và bổ ích khi được tìm hiểu kiến thức về các loại năng lượng tái tạo (Renewable Energy).
Các Brendoners đã phối hợp nhóm rất nhịp nhàng, sử dụng tablet để tìm hiểu thông tin, nêu ra ưu điểm và nhược điểm của các loại năng lượng tái tạo như: Năng lượng mặt trời, Năng lượng gió, Thủy điện, Năng lượng sinh học,… Sau đó, các bạn nhỏ đã cùng nhau làm nên những chiếc poster sinh động và trình bày trước lớp.
Trong các bài học tiếp theo, Brendoners sẽ tiếp tục tìm hiểu về những chủ đề liên quan đến môi trường như: Climate (khí hậu) và Biến đổi khí hậu (Climate change). Các từ vựng trong bài học được giáo viên nước ngoài giảng dạy và luyện tập kỹ năng phát âm chuẩn xác thông qua nhiều trò chơi vui nhộn, kích thích tư duy.