Phát động phong trào thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Brendon

Phát động phong trào thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Năm học 2020 – 2021

Hàng năm, để thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành GD&ĐT đề ra là đẩy mạnh phong trào thi đua “Thầy dạy tốt – Trò học tốt”, khuyến khích ý thức tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên trong giảng dạy. Sáng nay, ngày 15/10/2020, trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Lễ phát động phong trào giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 -2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường. Hội thi góp phần tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; áp dụng, trao đổi, triển khai các phương pháp giáo dục tiên tiến, cách thức giảng dạy mới…

Tham dự lễ khai mạc có các thầy cô giáo trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên nhà trường. Thông qua cuộc thi, nhà trường mong rằng các thầy cô trường Tiểu học Brendon sẽ luôn học hỏi không ngừng để mang đến những tiết học giá trị cho các con học sinh.