Open Day - Ngày hội Tuyển sinh 2022 Trường tiểu học Brendon

Open Day – Ngày hội Tuyển sinh 2022

Ngày 26/2 vừa qua, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Open Day – ngày dành cho các bạn học sinh đến trường trải nghiệm những tiết học và hoạt động thú vị, giúp các con thể hiện bản thân và có một môi trường tương tác tốt nhất.

Được sự ủng hộ từ thời tiết với nắng ấm đầu xuân, các bố mẹ đã đưa con tới tham gia đầy đủ và đúng giờ. Với tiêu chí an toàn, đảm bảo tiêu chí 5K và các biện pháp phòng chống dịch Covid, Open Day của trường Tiểu học Brendon đã diễn ra thành công với sự đồng hành, tin tưởng của Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Ngày hội Tuyển sinh 2022 của trường Brendon được tổ chức đảm bảo các tiêu chí 5K, an toàn

Trong ngày Open Day này, các con được tham gia trải nghiệm 2 tiết học: Bóng rổ với huấn luyện viên nước ngoài và Ngôn ngữ – Logic với giáo viên Việt Nam. Dù mới lần đầu tới với Brendon nhưng các bạn nhỏ đã bắt nhịp khá nhanh, thể hiện sự tương tác với thầy cô và những người bạn mới quen.

Trải nghiệm lớp học bóng rổ với huấn luyện viên nước ngoài
Lớp học Tư duy logic & Ngôn ngữ
Lớp học Tư duy logic & Ngôn ngữ

Trong lúc các con tham gia trải nghiệm và đánh giá năng lực, các vị phụ huynh cũng có cơ hội tham gia Hội thảo “Chia sẻ định hướng giáo dục” cùng Ban Giám hiệu nhà trường; qua đó các bố mẹ vừa được tìm hiểu và tìm ra tiếng nói chung với nhà trường trong hành trình lựa chọn ngôi trường đầu đời cho con.

Hội thảo định hướng giáo dục – nơi nhà trường và phụ huynh cùng chia sẻ những quan điểm và định hướng giáo dục con

Nhà trường đã gửi kết quả buổi trải nghiệm tới Quý phụ huynh, Quý vị hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký trước ngày 5/3/2022 để nhận được ưu đãi lên tới 12 triệu đồng. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline/ Zalo: 0988.454.054.