Ngàn trái tim hướng về miền Trung Trường tiểu học Brendon

Ngàn trái tim hướng về miền Trung

Những ngày cuối tháng 10 trong khi Hà Nội đang vào tiết thu đẹp nhất, miền Trung lại phải đón nhận hai cơn siêu bão đổ bộ liên tiếp gây thiệt hại to lớn cả về người và của cải. Cuộc sống và mọi hoạt động thường ngày đều bị ngưng trệ. Trong khi các bạn nhỏ như chúng ta được vui vẻ và an toàn tới trường, các bạn nhỏ ở miền Trung đang gặp nhiều khó khăn khi nhà cửa và trường học đều chìm trong biển nước, sách vở bị cuốn trôi, thậm chí tính mạng còn bị đe dọa…

Với triết lý “Cho đi là nhận lại”, trong suốt 10 năm qua, trường Brendon đã thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực để hỗ trợ, san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Ngày 23/10 nhà trường đã phát động gây quỹ “Ngàn trái tim hướng về miền Trung” để kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các Brendoners để giúp đỡ những bạn học sinh và thầy cô gặp khó khăn, mất mát vì bão lũ.

Những ngày này, Văn phòng Brendon tấp nập các bạn nhỏ tới đóng góp những phần tiền tiết kiệm của mình cho Quỹ “Ngàn trái tim hướng về miền Trung. Năm nay, các chú heo đất được mổ sớm hơn thay vì đợi đến Tết, bởi các bạn nhỏ mong muốn chia sẻ khó khăn với các bạn đồng trang lứa đang phải chịu ảnh hưởng của lũ lụt ở Hà Tĩnh. Cảm ơn các con rất nhiều, tuổi nhỏ nhưng các con đã làm được những việc có ý nghĩa vô cùng lớn lao.

 

Và trong đêm hội Halloween 31/10, tiền bán vé vào cửa cùng tiền thu được từ phiên đấu giá các tác phẩm nghệ thuật do Brendoner sáng tác đã được nhập chung vào quỹ. Nguồn quỹ do học sinh và phụ huynh ủng hộ, nhà trường đã mua các đồ ủng hộ là những học cụ, giáo cụ, đàn organ, đồ thể thao, quần áo, balo, sách vở… tới hai trường Tiểu học Tân Lâm Hương (Huyện Thạch Hà) và Tiểu học Cẩm Thạch (Huyện Cẩm Xuyên), tỉnh Hà Tĩnh để giúp các con học sinh và các đồng nghiệp sớm trở lại trạng thái học tập và làm việc ổn định.

Sáng nay, 6/11/2020, chuyến xe tải chở những món quà tặng của Brendon đã chuyển bánh xuất phát vào Hà Tĩnh. Và tối nay, đoàn 12 thầy cô Brendon cũng sẽ lên đường để gửi “Ngàn trái tim hướng về miền Trung”. Một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng và sự ủng hộ nhiệt tình của các Brendoners cùng gia đình!