Mùng 8 tháng 3 - ngày đặc biệt của phái nữ Brendon Trường tiểu học Brendon

Mùng 8 tháng 3 – ngày đặc biệt của phái nữ Brendon

Ngày hôm nay, 8/3/2021 , ngôi trường cầu vồng Brendon vốn đã rực rỡ nay lại thêm lung linh với đủ sắc màu của những tà áo dài thướt tha, những tấm thiệp hoa lá muôn màu và đặc biệt hơn là nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các Brendoners Nhí ở nơi đây.

Mùng 8 tháng 3 cũng là ngày cuối cùng khép lại Tuần lễ Áo dài

 

 

Hòa chung không khí của ngày Quốc tế phụ nữ, các hoàng tử nhí đã thể hiện tình yêu thương của mình bằng việc tặng quà cho các công chúa nhí của lớp mình. Không chỉ thế, tất cả các bạn còn tự tay làm nên những tấm thiệp nhỏ xinh với nét vẽ ngây ngô, những chiếc khung ảnh đáng yêu để gửi gắm yêu thương đến Mẹ, Bà và Cô giáo. Mong rằng món quà mà các con đã chuẩn bị bằng cả tấm lòng sẽ được gửi đến tận tay những người phụ nữ tuyệt vời của các con.

 

Các con tự làm thiệp, quà tặng cho mẹ
Các bạn trai trong lớp thể hiện sự ga-lăng khi tặng quà cho các bạn nữ
Mùng 8 tháng 3 là ngày tuyệt vời để lớp mình liên hoan

Thông qua các hoạt động ý nghĩa của ngày này, hy vọng rằng các con sẽ yêu thương, trân trọng những người phụ nữ xung quanh hơn; biết san sẻ, cảm thông và thấu hiểu họ bởi PHỤ NỮ CHÍNH LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG!

Nhân dịp 8/3, Trường Brendon xin được gửi lời chúc mừng, lời yêu thương và lời cảm ơn chân thành nhất tới những người phụ nữ tuyệt vời của các con. Chúc cho phái nữ luôn xinh tươi, rạng rỡ và tỏa sáng.