Một ngày vui của Pre-B tại Erahouse Trường tiểu học Brendon

Một ngày vui của Pre-B tại Erahouse

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày các bạn nhỏ lớp Pre-B được đi dã ngoại cả ngày trong học kì I. Tạm rời xa Hà Nội đông vui tấp nập, cô trò lớp Elephant cùng lên xe tới Trang trại giáo dục Erahouse và hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày rất vui.

Xe vừa tới cổng trang trại, các bạn nhỏ đã được chào đón bởi những thầy cô hướng dẫn. Theo chân các thầy cô, các bạn nhỏ được chơi bao nhiêu là trò chơi. Nào là mạo hiểm với trò chơi sasuke, trận địa liên hoàn, chơi trượt cỏ cực kỳ thú vị…

Trò chơi sasuke
Trận địa liên hoàn
Trượt cỏ
Rèn luyện sự khéo léo với trò chơi đua xe thăng bằng
Các con thử thách lòng dũng cảm và sự nhanh trí với thử thách tìm đường trong mê cung. Trò chơi này còn giúp các con rèn luyện kỹ năng tìm đường và cả sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm.
Trò chơi bắn mây diệt bão
Trò chơi cưỡi chổi quăng vòng
Nơi đây còn có rất nhiều loài vật dễ thương như dê, thỏ, cừu, lừa và ngựa con. Các bạn nhỏ rất thích cho dê cho thỏ ăn và không ngớt gọi tên các bạn thỏ, bạn dê đáng yêu.
Các bạn nhỏ được học cách gieo hạt và trồng cây rau.
Bên cạnh những trò chơi thú vị, các bạn còn được tham gia lớp khoa học tìm hiểu về các loài động vật, đặc biệt là tìm hiểu về loài khủng long mà các con vốn rất yêu thích.
Lớp học khoa học tìm hiểu về các loài động vật
Buổi đi dã ngoại hôm nay thật bổ ích, các con được chơi biết bao trò chơi thú vị, được học biết bao nhiêu điều lí thú và còn được nhận rất nhiều phần quà đáng yêu của Erahouse về nữa nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại Trang trại giáo dục Erahouse!