Lễ Trưởng thành "Thay lời muốn nói" Trường tiểu học Brendon

Lễ Trưởng thành “Thay lời muốn nói”

Để khép lại chặng đường 5 năm Tiểu học đầy kỷ niệm, các bạn học sinh khối 5 đã có chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm sôi nổi và Lễ Trưởng Thành đầy xúc động.

Chặng đường 5 năm vừa qua không phải quá dài nhưng đã ghi dấu từ những bước đi đầu tiên của các con trên con đường học tập. 5 năm là kỉ niệm của ngày đầu tiên đi học, những giọt nước mắt, những nụ cười, những cái ôm. Biết bao kỉ niệm vui buồn trong 5 năm qua đã in dấu trong tim các thầy cô, các con và bố mẹ! Dường như tất cả mới xảy ra ngày hôm qua thôi…
Có lẽ khoảnh khắc lắng đọng nhất trong buổi lễ ngày hôm đó chính là “Nghi thức rửa chân”- món quà bất ngờ mà các bạn nhỏ dành tặng đấng sinh thành của mình. Với lễ rửa chân hôm ấy ấy, các bạn nhỏ muốn nói rằng chúng con biết bố mẹ đã hi sinh rất nhiều và chúng con muốn nói với bố mẹ 1 triệu lần câu cảm ơn, 1 vạn câu lời yêu thương! “Chúng con sẽ khôn lớn, sẽ trưởng thành sẽ không phụ công nuôi dạy của cha, sẽ không uổng tình yêu thương vô bờ bến của mẹ”.
Các bố mẹ hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của các con trong chuyến đi, để thấy các con đã có kỷ niệm cuối cấp tuyệt vời và trưởng thành nhé!
Chúc các con bước vào hành trình mới thật tự tin và hãy luôn nhớ về ngôi nhà Brendon!