Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Brendon

Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021

Tháng 9 mùa thu là thời điểm đẹp nhất trong năm và cũng là mùa tựu trường đầy háo hức của bạn học sinh. Hòa chung trong không khí ấy, trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021. Và niềm vui ấy còn được nhân lên bởi đây là lễ Khai giảng thứ mười, đánh dấu chặng đường “10 năm tự hào” của Brendon.

Có lẽ niềm vui ấy đặc biệt có ý nghĩa đối với lứa học sinh lớp Một. Đó chính là những giọt nước mắt hạnh phúc của các bậc cha mẹ khi thấy con đã lớn, là niềm vui của các thầy cô đón con vào trường, là sự bồi hồi nhớ lại thời khắc này của mình những năm trước của các anh chị lớp lớn… Trên gương mặt ai cũng hiện lên nét rạng rỡ với những nụ cười luôn ở trên môi.


Tuyệt đối tuân thủ những quy định về giãn cách đảm bảo an toàn phòng chống Covid -19, chỉ các học sinh và phụ huynh khối 1 chính thức tham gia buổi lễ. Tất cả các học sinh và phụ huynh vào trường đều được đo, kiểm tra thân nhiệt rửa tay sát khuẩn. Buổi lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng với những phần nghi thức chào cờ, diễn văn khai giảng, đánh trống chào năm học mới…

 

 

Trường Brendon xin cảm ơn toàn bộ các thầy cô, các con học sinh, các vị phụ huynh đã tạo ra một buổi lễ hết sức trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm, vui tươi.

Chúc các Brendoners cùng đưa con thuyền Brendon cập bến thành công trong năm học 2020 – 2021!