Lễ Kết nạp Đội viên năm học 2019 - 202 Trường tiểu học Brendon

Lễ Kết nạp Đội viên năm học 2019 – 202

Trong giờ Chào cờ sáng thứ Hai, ngày 6/1/2020, trường Tiểu học Brendon đã tổ chức lễ Kết nạp Đội cho các học sinh lớp 3 & 4 có thành tích tốt về nền nếp và ý thức học tập.

Liên đội trường Tiểu học Brendon từ khi thành lập đến nay đã đạt được nhiều thành tích như xây dựng và giữ gìn nề nếp nhà trường, đẩy mạnh phong trào học tập, các bạn học sinh đã thực hiện tốt Điều lệ Đội, nâng cao ý thức học tập, chăm ngoan, yêu thương giúp đỡ bạn bè, hăng hái tham gia các phong trào của Đội đề ra.

Để giữ vững và phát huy truyền thống của nhà trường, các em không những học giỏi mà còn ngoan ngoãn, biết vâng lời, kính trọng các thầy cô giáo, cha mẹ và người lớn.

Bạn Đỗ Phạm Mai Vy học sinh lớp 3B4 đại diện cho 70 bạn học sinh được kết nạp vào Đội ngày hôm nay lên đọc đơn xin vào Đội và lời hứa của đội viên.

Tham dự buổi lễ có thầy Hoàng Tùng – Giám đốc Điều hành trường cùng cô Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng đã lên phát biểu và trao khăn quàng đỏ cho các con.

Và từ hôm nay các con đã là Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong HCM, mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm. Đây là niềm vinh dự và cũng là nhiệm vụ lớn đối với mỗi bạn đội viên.

Các con sẽ phải luôn luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, trau dồi đạo đức, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành đội viên tốt là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu, xây dựng Đội ta ngày càng vững mạnh.