Khai giảng lớp Hành trang "Lớp Một ơi, sẵn sàng!" Trường tiểu học Brendon

Khai giảng lớp Hành trang “Lớp Một ơi, sẵn sàng!”

Sáng ngày 04/01/2020, dù trời mưa nhưng từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã tới trường cùng bố mẹ để dự Lễ khai giảng khóa Hành trang mang tên LỚP MỘT ƠI, SẴN SÀNG – khóa học giúp con chuẩn bị hành trang học tập hiệu quả, tâm thế vững vàng trước khi con bước chân vào Lớp Một.

Ban đầu nhiều bạn nhỏ còn bỡ ngỡ với khung cảnh của ngôi trường mới. Tuy nhiên sau khi làm quen với các bạn mới, gặp gỡ các anh chị lớp trên qua chương trình chào mừng sôi nổi, sự bỡ ngỡ ấy đã dần được gỡ bỏ.

Các con cùng bố mẹ tham dự chương trình chào đón vui vẻ với những tiết mục văn nghệ sôi động của học sinh khối 5 và được giới thiệu về môi trường học tập qua những thước phim sinh động và những trò chơi kết nối.

Chương trình được diễn ra với sự tham gia của các con cùng bố mẹ và các thầy cô
Thầy Hoàng Tùng giới thiệu với các con và bố mẹ
Chương trình diễn ra rất hấp dẫn với các tiết mục sôi động
Hoạt động kết nối của cô và các con
Các con làm quen với nhau ở lớp
Cùng chơi trò chơi và học Tiếng Anh với thầy Andy
Trong khi đó, các bố mẹ theo chân các bạn lớp 5 đi thăm trường

Trường Brendon hy vọng mỗi ngày đến trường đối với các con sẽ là một ngày vui và bổ ích. Các con hãy thật tự tin trong khóa hành trang hứa hẹn nhiều điều thú vị này nhé!

Quý vị phụ huynh quan tâm tới khóa Hành trang, kính mời ghé thăm trường Tiểu học Brendon để tìm hiểu thêm về chương trình tuyển sinh năm học mới 2020 – 2021.