Hội thảo - Tọa đàm "Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở độ tuổi tiểu học" Trường tiểu học Brendon

Hội thảo – Tọa đàm “Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở độ tuổi tiểu học”

Sáng nay, ngày 17/10/2020 trong tiết trời cuối thu tuyệt đẹp, buổi Hội thảo – Tọa đàm “Những vấn đề tâm lý cần được chú trọng ở độ tuổi tiểu học” của trường Brendon đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh trong và ngoài trường.

Chương trình được dẫn dắt bởi Host là thầy Hoàng Tùng ,đặc biệt có sự xuất hiện, cùng trao đổi và tham vấn của diễn giả là PGS, TS Tâm lý Lê Văn Hảo. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, các bậc làm cha mẹ cũng không ngại chia sẻ nhiều câu chuyện và vấn đề về tâm lý của học sinh tiểu học khiến các bố mẹ phải băn khoăn, trăn trở. Với tư cách là một chuyên gia đầu ngành về Tâm lý Học đường, thầy Hảo đã giúp các bố mẹ giảm bớt lo lắng, bình tĩnh từng bước phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất cho sự phát triển tâm lý của con.

Diễn giả, PGS, TS Tâm lý Lê Văn Hảo – Chuyên gia đầu ngành về Tâm lý học đường
Buổi hội thảo – tọa đàm thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh
Buổi hội thảo – tọa đàm thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị phụ huynh

Buổi Hội thảo – Tọa đàm hôm nay còn đánh dấu sự ra đời của Phòng Tư vấn Tâm lý Học đường Brendon. Nhà trường hi vọng rằng đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để các Brendoners và các bố mẹ gửi gắm những tâm sự cũng như giải quyết những vấn đề khó khăn về tâm lý với những chuyên gia ” luôn luôn lắng nghe ,luôn luôn thấu hiểu”.

Phòng Tư vấn Tâm lý học đường – địa chỉ tin cậy để gửi gắm tâm sự của học sinh và phụ huynh

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị phụ huynh đã bớt chút thời gian ngày thứ Bảy quý giá để cùng tới tham dự, cùng lắng nghe và chia sẻ với nhà trường. Rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành của quý vị trong chặng đường “Nuôi trẻ – Trồng người”!