Hội chợ Tổng kết JA Our Community Trường tiểu học Brendon

Hội chợ Tổng kết JA Our Community

Vậy là những tuần học chương trình JA our community đã khép lại, các bạn học sinh khối 3 đã có buổi tổng kết môn học thật vui và ý nghĩa. Trong buổi tổng kết, các lớp đã vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học để lên trình bày kế hoạch kinh doanh của nhóm mình trước Ban giám khảo.

Lớp 3B1 trình bày dự án Quầy Lemon Juice vô cùng đáng yêu. Đây là kế hoạch kinh doanh khả thi và được các bạn học sinh lớp 3B1 trình bày rành mạch, dễ hiểu.

Tiếp đến là lớp 3B2 với gian hàng Ẩm thực ba miền. Thông qua phần trình bày tự tin của các bạn học sinh lớp 3B2, Ban giám khảo nhận thấy sự phối hợp, đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm của các bạn được thể hiện rất tốt.

Phần trình bày độc đáo của lớp 3B3 cũng mang đến sự ngạc nhiên cho Ban giám khảo. Gian hàng với tên gọi “Thấy lì xì là thấy Tết” cùng ý tưởng kinh doanh lì xì handmade hứa hẹn sẽ rất được ưa chuộng tại Hội chợ Xuân Canh Tý của trường Tiểu học Brendon.

Cuối cùng, các nhà kinh doanh nhí lớp 3B4 mang đến buổi tổng kết kế hoạch kinh doanh sáng tạo với chủ đề Thần tượng Kpop. Bắt kịp xu hướng chung của thời đại, những nhà kinh doanh nhí lớp 3B4 rất tự tin trình bày ý tưởng của mình.
Kết thúc buổi tổng kết, lớp 3B1 đã giành giải Kê hoạch kinh doanh Tiềm năng; Lớp 3B2 giành giải Kế hoạch kinh doanh Ấn tượng; giải Kế hoạch kinh doanh Thuyết phục thuộc về lớp 3B3 và giải Kế hoạch kinh doanh Sáng tạo thuộc về lớp 3B4. Sau chương trình học này, nhà trường tin rằng các con đã có được cho mình những kiến thức về cộng đồng, các ngành nghề đa dạng của mọi người trong cộng đồng, nắm được sự giao thoa giữa hướng nghiệp và kiến thức các môn khoa học xã hội cấp tiểu học.