Hoạt động đi thực tế bài học (Field-trip) năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Brendon

Hoạt động đi thực tế bài học (Field-trip) năm học 2020 – 2021

Field Trip là một trong những hoạt động được đưa vào chương trình giảng dạy ở hầu khắp các trường tiên tiến trên Thế giới. Tham gia các buổi học ngoài thực tế, các con được học một cách tự nhiên nhất qua thực tế – nơi luôn tạo hứng thú học tập tốt nhất cho con.
Nắm bắt được tâm lý đó của các con, trường Brendon luôn đã đẩy mạnh các hoạt động Field Trip cho các con trong tất cả các môn học nhằm mục đích cuối cùng là tạo cho các con một môi trường học tập sôi nổi nhất. Mỗi năm học, các thầy cô luôn quan tâm và tìm tòi để các con có thêm nhiều hoạt động thực tế bài học thú vị và thiết thực, bám sát bài học nhất.
Thực hành tìm đường và vẽ bản đồ quanh khu Trung Hòa Nhân Chính
Khi tham gia các buổi học thực tế, các con sẽ tiếp thu được rất nhiều bài học bổ ích: được hòa mình vào thiên nhiên, đây là lúc con bắt đầu cảm thấy thoải mái nhất và cũng là lúc khả năng ghi nhớ của con đạt mức cao nhất. Tiếp nối những hiệu quả từ chuỗi Field-trip các năm học trước, năm học 2020 – 2021, trường Brendon tiếp tục tổ chức những hoạt động thực tế bài học. Đặc biệt, trong các giờ học Tiếng Anh, luôn có giáo viên nước ngoài cùng tham gia các chuyến đi.
Trong tháng 11, khi thời tiết ủng hộ, các Brendoners được ra ngoài học thực tế nhiều hơn. Các bạn học sinh khối 1 đi thực tế bài học “My World” tại công viên Thanh Xuân.
Ra công viên rộng lớn, có rất nhiều điều thú vị và mới lạ, các bạn cùng thi nhau phát hiện và gọi tên những sự vật, sự việc mình nhìn thấy.
Với những tấm flashcard được thầy Andrew giấu kín, các bạn cùng nhau chạy đi tìm. Chẳng mấy chốc các “thám tử” đều đã tìm ra những tấm flashcard.
Gọi tên sự vật được in trên tấm flashcard để luyện tập ghi nhớ từ vựng.
Hoạt động vẽ và thuyết trình theo nhóm về chủ đề thiên nhiên.
Các anh chị học sinh khối 3 háo hức tìm đường và vẽ bản đồ