Hoạt động bơi lội hè 2020 Trường tiểu học Brendon

Hoạt động bơi lội hè 2020

Bơi lội là hoạt động được trẻ em yêu thích nhất trong mùa hè. Ngoài việc được vùng vẫy trong làn nước xanh mát, thì việc được tiếp cận bộ môn này sớm còn giúp các bạn nhỏ có sự phát triển thể chất và tinh thần tốt nhất. Hè 2020, trường Brendon tổ chức hoạt động bợi cho các Brendoners làm quen và rèn luyện, đồng thời giải trí sau một năm học dài.

Trong tháng 7, mỗi thứ tư hàng tuần, các Brendoners lại háo hức chuẩn bị đồ đi bơi: nào đồ bơi, mũ, kính bơi, quần áo thay… thật đầy đủ. Vừa tới bể bơi, các bạn nhanh chóng xếp hàng vào vị trí để khởi động.

Sau khi khởi động, các bạn liền ào xuống làn nước trong mát. Bể bơi Green Swimming là bể bơi trong nhà, được chia làm 3 bể với độ sâu từ 0,8m – 1,8m, phù hợp với tất cả các bạn từ lớp 1 tới lớp 5, dù chưa biết bơi hay biết bơi, các con đều có thể tự tin xuống nước.

Bơi lội thực sự là một hoạt động có ích trong mỗi dịp hè về. Được học bơi và bơi lội trong không gian tiêu chuẩn, giúp các con có cơ hội học và phát triển nhiều kỹ năng sống. Đây cũng là hoạt động giải trí thú vị cho tất cả các bạn nhỏ, mang lại sự sảng khoái trong dịp hè về, sau một năm học với kỳ nghỉ do ảnh hưởng dịch Covid thật dài.
Chúc các Brendoners nào còn chưa biết bơi sẽ sớm biết bơi, bạn nào đã biết bơi rồi thì hãy bơi thật giỏi để có sức khỏe nhé!