Hè cực vui, chơi cực đã theo cách của Brendoners Trường tiểu học Brendon

Hè cực vui, chơi cực đã theo cách của Brendoners

Với thời tiết nóng bức của tháng 7, chuyến đi dã ngoại cả ngày học kỳ 2 của các Brendoners đã được tổ chức tại Trung tâm thể thao trong nhà Jump Arena.

Cả học kỳ đã vất vả học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn mùa dịch Covid 19, vừa có một ngày xả “xì trét” nhún nhảy cực đã cùng hệ thống bạt nhún “xịn xò” nhất Việt Nam tại Trung tâm Thể thao trong nhà Jump Arena.

Có lẽ chưa bao giờ các Brendoners lại có một ngày trở về tuổi thơ, được cùng nhau tung mình vút lên không trung đầy sảng khoái đến thế. Ban đầu, các bạn còn ngại ngùng do chưa quen với chiếc bạt lò xo, nhưng chỉ chưa đầy nửa tiếng sau, dưới sự hướng dẫn của các cô chú huấn luyện viên, tất cả cùng hòa mình vào trò chơi, giải phóng mình ra khỏi trọng lực Trái Đất và “quẩy” tưng bừng trên những chiếc bạt nhún.

Ngoài ra, các bạn còn chinh phục những thử thách liên hoàn mang tính vận động cao như Ninja challenge, bóng rổ bật và nhảy đệm hơi….

Kết thúc buổi vui chơi, dù ai nấy đều mệt lừ, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng các bạn đã có một ngày vui chơi thật phấn khích và đáng nhớ.