Hành trình chia sẻ yêu thương tới miền Trung Trường tiểu học Brendon

Hành trình chia sẻ yêu thương tới miền Trung

Ngày 7/11/2020, chuyến đi hỗ trợ miền Trung của các thầy cô Brendon do thầy Hoàng Tùng dẫn đoàn đã tới trường Tiểu học Cẩm Thạch (H. Cẩm Xuyên) và trường Tiểu học Tân Lâm Hương (H. Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để hỗ trợ, tiếp sức cho các học sinh và thầy cô giáo hai trường sớm khắc phục hậu quả sau lũ lụt.

Cơn lũ đã rút đi những vết tích của nó vẫn chưa mất đi: những bức tường còn hằn vết nước lũ dâng cao, các sách vở, đồ dùng học tập bị cuốn trôi và hư hại nhiều.
Ngày thứ Bảy nhưng những cô cậu trò nhỏ đang tới trường để học bù kiến thức, bắt kịp chương trình sau nhiều ngày không thể tới trường…
Tới đây, được trực tiếp gặp gỡ, chuyện trò với những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều mất mát, các thầy cô Brendon không thể kìm nổi xúc động, đồng thời khâm phục sự vững vàng của thầy trò nhà trường.

Những món quà là những dụng cụ dạy học, sách vở, balo và những món quà nho nhỏ động viên các em và các thầy cô, là tình cảm của được các con học sinh Brendon và gia đình gửi gắm đều đã tới tận tay thầy trò hai trường. Các thầy cô và học sinh hai trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các Brendoners vì sự quan tâm chu đáo, kịp thời.

Các thầy cô trực tiếp chuyển những món quà của các Brendoners tới hai trường
Những món quà là những dụng cụ dạy học, sách vở, balo và những món quà nho nhỏ động viên các em
Các cô bé cậu bé học sinh rất lễ phép
Chuyến đi “Ngàn trái tim hướng về miền Trung” khép lại đong đầy yêu thương. Một lần nữa, nhà trường xin gửi lời cảm ơn tấm lòng và sự ủng hộ của các con học sinh và gia đình!